Ưu nhược điểm của bồn cầu 2 khối INAX C-808VN

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Fri,
02/07/2021

Bồn cầu 2 khối Inax vốn được ưa chuộng với công nghệ hiện đại và mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ. Trong số đó phải kể tới bồn cầu C-808VN. Sản phẩm này có ưu và nhược điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết.

 

Ưu điểm của bồn cầu Inax C-808VN

Bồn cầu 2 khối Inax C-808VN phù hợp với nhiều nhiều không gian vệ sinh của gia đình Việt. Cũng như hầu hết các sản phẩm bồn cầu 2 khối, bồn cầu 2 khối Inax C-808VN được thiết kế với kích thước nhỏ, gọn gàng, tinh tế. Sản phẩm được loại bỏ các đường gân trên thân sứ tạo cho người sử dụng sự thoải mái, dễ dàng vệ sinh.

 

 

Ứng dụng công nghệ xả xiphong cực mạnh, tăng khả năng xả sạch mọi chất bẩn trên bề mặt giúp C-808VN và nhà vệ sinh luôn sạch sẽ. Ngoài ra người dùng sẽ tiết kiệm được lượng nước tối đa khi sử dụng C-808VN với 2 mức xả 3L/5.5L tương ứng với xả tiểu và xả đại.

Bồn cầu 2 khối C-808VN  tích hợp công nghệ nắp đóng êm hạn chế tiếng ồn do va chạm khi đóng, mở bồn cầu, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, êm ái, dễ chịu cho người dùng.

 

 

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng. Sản phẩm C-808VN luôn đạt chuẩn cao nhất về chất lượng, phần sứ được bảo hành lên tới 10 năm.

Bên cạnh những ưu điểm trênbồn cầu 2 khối C-808VN cũng gặp những hạn chế nhất định.

Nhược điểm của bồn cầu 2 khối C-808VN

Mang đặc trưng của bồn cầu 2 khối, C-808VN được thiết kế dạng 2 khối tách rời, có nhiều khe hở khiến việc vận chuyển, vệ sinh, lắp đặt gặp nhiều khó khăn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng, bồn cầu 2 khối C-808VN chưa đạt được độ êm ái, dễ chịu khi xả nước, đôi khi gây khó chịu cho người dùng. Bồn cầu này cũng khá kén chọn khi kết hợp với các nắp bồn cầu, nắp rửa shower toilet khác.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay