Ưu điểm nắp đóng êm của bồn cầu Inax khiến bạn muốn sử dụng

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Thu,
01/10/2020

Công nghệ đóng nắp êm được thiết kế để nắp bồn cầu tự động nhẹ nhàng đóng xuống khi bạn sử dụng bồn cầu. Công nghệ này giúp kiểm soát trọng lực điều khiển ở phần bản lề của nắp đóng, nên sẽ không còn hiện tượng nắp bồn cầu bị sập mạnh xuống bề mặt như bình thường, mà phần nắp sẽ từ từ đóng xuống, không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào.

 

So với bồn cầu thông thường, bồn cầu có tích hợp công nghệ đóng nắp êm mang đến nhiều tính năng ưu điểm vượt trội hơn hẳn, đem lại sự tiện nghi, thoải mái cho người sử dụng. Cụ thể như sau:

1. Hạn chế tối đa tiếng ồn khi sử dụng bồn cầu

Không giống như bồn cầu truyền thống thường tạo ra tiếng ồn lớn khi bạn lỡ tay đóng nắp bồn cầu quá mạnh, công nghệ đóng nắp êm trên bồn cầu Inax hầu như không tạo ra bất kỳ tiếng động nào, bất kể bạn dùng lực tác động mạnh ra sao.

 

 

Với trẻ nhỏ hoặc những người không cẩn thận, tính năng nắp đóng êm giúp hạn chế tối đa tiếng ồn khi đóng mở nắp bàn cầu. Đặc biệt, nếu trong gia đình bạn có người thường xuyên phải sử dụng nhà vệ sinh vào ban đêm thì bạn cũng không cần phải lo lắng về việc đánh thức mọi người với công nghệ đóng nắp êm này.

2. Bảo vệ bồn cầu

Bồn cầu truyền thống không chỉ tạo ra tiếng ồn khó chịu mà việc đóng mở liên tục với lực mạnh còn khiến cho bề mặt bồn cầu bị trầy xước, thậm chí là nứt vỡ. Với công nghệ đóng nắp êm trên bồn cầu Inax hiện đại, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này. Vì nắp bồn cầu đóng mở nhẹ nhàng nên cả phần nắp bồn cầu cũng như bề mặt bồn cầu phía dưới sẽ luôn được bảo vệ tốt nhất.

 

 

3. Chống nấm mốc, bảo đảm vệ sinh

Nắp bồn cầu tích hợp công nghệ đóng nắp êm được cấu tạo bằng nhựa kháng khuẩn cao cấp, giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trú ngụ tại bồn cầu, cho khu vực này ít bị nhiễm nấm mốc hơn, đảm bảo vệ sinh hơn, hỗ trợ phòng tránh các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa, bệnh da liễu,… cho người sử dụng.

4. Lắp đặt dễ dàng

Nắp bồn cầu Inax tích hợp công nghệ đóng nắp êm đều được thiết kế để lắp đặt dễ dàng, đơn giản, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Kể cả với những người không có nhiều kinh nghiệm cũng có thể tự mình lắp đặt nắp bồn cầu đóng êm vào toilet của gia đình trong thời gian ngắn nhất.

 

 

Bạn cần tư vấn và mua sắm Bồn cầu, nắp bồn cầu Inax chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay