Tuyệt chiêu dùng gương cho nhà vệ sinh nhỏ

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Sat,
12/06/2021

Nhà vệ sinh nhỏ là kiểu thường thấy phổ biến trong các thành phố lớn, đặc biệt là trong các chung cư, phố cổ... Tuy nhiên, nếu bạn biết cách dùng gương thì không gian này như được nới rộng ra ít nhiều đấy.

 

Mở rộng gương soi theo diện tích tường

Nếu bạn đặt thiết bị vệ sinh theo chiều dọc thì cách bố trí gương toilet này rất thuận lợi. Thông thường, người ta sẽ quan niệm rằng wc nhỏ thì dùng gương wc nhỏ. Nhưng khi mở rộng khung gương bao quát hết một mảng tường, hiệu ứng rất đặc biệt. Không gian phòng tắm như được mở rộng thêm ra. Đặc biệt, gương lấy sáng tốt nên phòng tắm cũng thoáng đãng sáng sủa hơn. Khi chọn gương soi toilet lớn, các thành viên cũng thuận tiện sử dụng cùng lúc hơn.

 

 

Điểm lưu ý là, bạn chỉ nên đặt gương ở nửa bức tường, không nên chọn gương nhà vệ sinh hết cả một bên tường. Vì diện tích wc nhỏ nên cách bố trí này sẽ phản chiếu toàn bộ hình ảnh người dùng toilet, gây cảm giác bất an sợ hãi. Xét về phong thủy, đây cũng là điều tối kỵ, dễ gây tổn hại sức khỏe và mất hòa khí trong gia đình.

Sử dụng gương tròn

Gương vệ sinh hình tròn hoặc hình oval là một trong những giải pháp tuyệt vời cho toilet nhỏ. Vì đặc tính của gương là làm từ thủy tinh nên cảm giác sẽ không an toàn nếu quá góc cạnh. Nếu phòng tắm quá nhỏ và việc di chuyển không thuận lợi, nên ưu tiên chọn các sản phẩm gương tròn để tăng cảm giác an toàn.

 

 

Gương soi tròn cũng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Lựa chọn thiết kế có khung gương hài hòa, tinh giản các chi tiết sẽ hợp lý nhất. Các mẫu gương có khung gương rườm rà sẽ chỉ khiến phòng vệ sinh thêm chật chội.

Gương soi hình chữ nhật hoặc vuông với kích thước vừa đủ

Gương phòng vệ sinh hình vuông hoặc hình chữ nhật luôn là lựa chọn phổ biến nhất. Bởi theo phong thủy, mẫu gương toilet vuông vức mang lại sự vẹn toàn tối đa. Mặc dù vậy, vì diện tích wc khá hạn chế nên việc chọn các thiết kế này cần cân nhắc thật kỹ. Nhiều mẫu gương treo tường nhà vệ sinh đáp ứng được các tiêu chí này. Bạn cần chọn sản phẩm chất lượng để đảm bảo hiệu quả sử dụng.

 

 

Bên cạnh đó, có nhiều mẫu gương không khung. Thiết kế này đơn giản nhưng lại rất tinh tế. Mẫu gương toilet không khung giúp gương như một phần của mảng tường, hài hòa tuyệt đối. Với nhà vệ sinh nhỏ, đây là một lựa chọn tối ưu.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay