Trang trí phòng tắm nhà bạn trong mùa lễ hội

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Tue,
17/12/2019

Giáng sinh đang đến rất gần để tận hưởng mùa giáng sinh trọn vẹn hãy trang trí tất cả các gian phòng  trong nhà của bạn, dặc biệt là phòng tắm.Trang trí phòng tắm cũng rất cần thiết  bởi vì phòng tắm cũng quan trọng không kém so với các phòng khác. Vậy để trang trí sao cho thật đẹp mắt, ấm cúng đậm chất giáng sinh bạn hãy sử dụng những gợi ý trang trí của chúng tôi bằng những phụ kiện phòng tắm theo chủ đề ngay sau đây.

 

Các sản phẩm mỹ phẩm :

Chỉ cần thay đổi một vài sản phẩm thông thường của bạn trong thời gian sắp tới Giáng sinh có thể khiến phòng tắm của bạn trở nên đặc biệt hơn. Hãy thử sử dụng bồn tắm bong bóng quế ngọt ngào, hoặc chọn một loại hương liệu  cho việc ngâm mình của bạn trở nên sang trọng hơn. Có rất nhiều xà phòng Giáng sinh có sẵn trong các cửa hàng tại thời điểm này, vì vậy hãy chọn một loại có chủ đề lễ hội dễ thương và mùi hương bánh gừng để mang lại niềm vui lễ hội cho bất kỳ ai ghé thăm phòng tắm của bạn trong mùa.

Phụ kiện

Đầu tư vào một vài chiếc khăn màu lễ hội để treo trong phòng tắm của bạn trong Giáng sinh nó sẽ giúp bạncảm thấy lễ hội hơn trong nhà của bạn. Một phụ kiện khác dành cho những bạn nhỏ của bạn là vịt cao su cùng vài con vịt tuyết và ông già Noel . Vì vậy, hãy đến các cửa hàng và mua một hoặc hai đồ chơi tắm theo mùa. Các bạn nhỏ sẽ cảm thấy thích thú hơn, sẽ khiến thời gian tắm vui hơn

Thắp sáng

Không thể bỏ qua nến thơm, hãy thắp một vài ngọn nến trong phòng tắm của bạn sẽ làm tăng không khí lễ hội của căn phòng, khiến mỗi phòng tắm bạn trở nên thư giãn và kỳ diệu hơn trong thời gian. Chọn nến với giá đỡ có hoa văn lễ hội, hoặc đèn trà bên trong đèn lồng với những đường cắt sáng sẽ chiếu bầu trời đêm lấp lánh lên trần nhà tắm của bạn khi bạn thư giãn trong bồn tắm.

Trang trí Giáng sinh

Thêm một vài cách thực tế để kết hợp đồ trang trí Giáng sinh của bạn vào phòng tắm của bạn sẽ là bằng cách treo một vòng hoa trên cửa phòng tắm hoặc tường, treo đồ trang sức trên tay cầm của bạn vanities  hoặc đặt một số đồ trang trí Giáng sinh trên ngưỡng cửa sổ và kệ. Chỉ cần cố gắng đặt đồ trang trí ở những nơi chúng không thể bị vỡ hoặc ướt. 

Chúng tôi hy vọng những lời khuyên nhỏ này đã truyền cảm hứng cho bạn để phòng tắm của bạn ngập tràn không khí lễ hội hơn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay