Trang trí phòng bếp thêm lung linh trong mùa giáng sinh

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Mon,
23/12/2019

Phòng bếp...rồi lại phòng bếp là nơi bạn phải ra vào thường xuyên trong suốt một ngày khiến cho bạn cảm thấy quá là nhàm chán. Vậy phải làm thế nào, phải làm gì để cho phòng bếp không còn là nơi chán ngắt mỗi khi đặt chân vào....mẹo nhỏ cho bạn là hãy làm mới nó hoặc trang trí nó. Đặc biệt thời điểm này đang là mùa giáng sinh nên hãy bắt tay cho việc trang trí nhà bếp với những lời khuyên hữu ích của chúng tôi giành cho bạn.

Không gian bếp hoàn toàn thay đổi khi bạn thêm điểm nhấn màu sắc đỏ của giáng sinh vào quây ghế và trải bàn sẽ giúp căn phòng có gam màu trắng truyền thống trở nên sinh động ấm cúng trong mùa lễ hội

Đã là giáng sinh thì không thể thiếu cây thông rồi.....với không gian bếp hạn hẹp không cho phép bạn có thể trang trí vòng nguyệt quế bằng cây thông hay cây tùng có màu sắc xanh điểm 1 chút phụ kiện như như chuông hoặc hoa thông treo lên cửa sổ phòng bếp hoặc các cánh tủ bếp....thật bắt mắt và hào hứng phải không???

Táo bạo hơn chút nữa là bạn có thể thay thế các thiết bị nhà bếp  như bộ nồi hay máy xay, máy nhào bột có màu sắc như màu đỏ để tạo điểm nhấn ấn tượng hơn cho không gian nhà bạn. Thậm chí còn cho bạn cảm hứng nấu ăn mỗi ngày.

Phong cách bếp truyền thống với nội thất bằng gỗ được nâng tầm giá trị bằng đèn chùm và các phụ kiện trang trí theo chủ đề noel khiến cho không gian bếp trở nên lung linh, đầm ấm xóa tan cái lạnh của mùa đông

Nến...Phụ kiện không thể thiếu trong mùa lễ hội, hãy trang trí bàn ăn nhà bạn bằng những cây nến mà bạn có thể mua ngoài cửa hàng với vố số kích cỡ, mùi hương và màu sắc nhưng trong dịp giáng sinh bạn hãy chọn màu đỏ để nổi bật hơn nhé. Điều chú ý là khi thắp nến bạn hãy cẩn trọng vì rất dễ gây ra cháy lời khuyên cho bạn là hãy thay nến bằng những loại đèn hoặc bạn có thể cho nến vào những cái ly, đế nến trông sẽ càng bắt mắt hơn nhé.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay