Top phụ kiện Inax phòng tắm mà bạn không thể bỏ qua

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Tue,
22/02/2022

Nếu bạn đang lựa chọn bộ phụ kiện phòng tắm chất lượng, xứng đáng với phong cách, số tiền bạn bỏ ra và mang vẻ đẹp riêng. Hãy chọn ngay phụ kiện Inax, bạn sẽ thấy sự lựa chọn hoàn đúng đắn đáng của bạn.

 

Kệ móc Inax

Giá kệ móc Inax bao gồm những sản phẩm như kệ để ly, giá để dưới gương… Đây là những sản phẩm có thiết kế đẹp, được cấu tạo bằng kính đi kèm với nguyên liệu Inox tạo sự an tâm cho người dùng. 

Inox và kính gương là 2 nguyên liệu không bị ảnh hưởng bởi sự ẩm ướt trong môi trường phòng tắm, tạo mỹ quan cho không gian này. 

 

 

Vòi xịt vệ sinh Inax

Đây là sản phẩm được đi chung với bồn cầu. Sử dụng vòi xịt vệ sinh sẽ hạn chế được lượng giấy tiêu thụ ra môi trường. Việc sử dụng vòi xịt cũng khiến cho cơ thể được sạch sẽ hơn. 

Với hãng thiết bị vệ sinh Inax đã cho ra thị trường những chiếc vòi xịt có thể được sử dụng dễ dàng hơn, thân thiện với môi trường. Hầu hết chúng thường có cấu tạo từ nhựa trắng, kết hợp lớp mạ Inox. Ngoài ra cá biệt cũng có những chiếc vòi xịt có phần dây bằng Inox để hạn chế tình trạng han gỉ. 

 

 

Máy sấy tay Inax

Tại nhiều gia đình hiện nay sử dụng những sản phẩm máy sấy tay được coi như giúp không gian trở nên hiện đại và hoàn thiện hơn. Việc sử dụng máy sấy tay sẽ giúp cho đôi tay của bạn được khô nhanh chóng hơn, nhất là vào những ngày mùa đông. Máy sử dụng công suất lớn, ít gây tiếng ồn, tiết kiệm điện năng.

 

 

Thoát sàn Inax

Đây cũng là một vật dụng không thể thiếu được trong không gian phòng tắm. Chúng có nhiệm vụ chính là ngăn rác trong nhà tắm không cho chảy xuống đường cống gây tắc nghẽn cống. 

Với thương hiệu Inax có rất nhiều những mẫu thoát sàn với kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chon.

 

Hãy tới với Bùi Minh để bạn có những sản phẩm Inax chất lượng với giá tốt nhất.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay