Top 5 vòi hoa sen tắm tốt nhất 2020

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Tue,
17/03/2020

Bạn đang muốn một cách tuyệt vời để bình tĩnh lại, thì việc có một vòi tắm mưa tốt nhất sẽ chỉ là mẹo! Trong số rất nhiều loại vòi tắm hoa sen có sẵn, loại nào tốt nhất cho bạn và phòng tắm của bạn? Nếu bạn đang tìm kiếm thì hãy xem 5 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi ở đây!

Cách chọn đầu vòi hoa sen

Khi chọn đầu vòi hoa sen, bạn không nên chỉ nhận được thứ đầu tiên bạn thấy trên Internet! Bạn sẽ mất một chút nghiên cứu và đánh giá từ phía bạn để đảm bảo rằng bạn có được một vòi sen chất lượng phù hợp với bạn và phòng tắm của bạn. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào, đây là một số mẹo và yếu tố cần xem xét:

1. Phong cách phòng tắm

Những loại phòng tắm bạn đang đi? Vòi hoa sen là tốt nhất cho các thiết kế phòng tắm tinh xảo, vì vậy hãy chắc chắn rằng phòng tắm của bạn có sự rung cảm hiện đại, giống như spa sẽ có đầu vòi hoa sen phù hợp và trông tuyệt vời. Ngoài ra, hãy kiểm tra các cài đặt phun khác nhau để có sự thoải mái và đa dạng hơn để có trải nghiệm tắm tuyệt vời nhất.

2. Tường hoặc trần treo?

Thông thường, vòi hoa sen mưa được gắn trần nhưng vì có thể khá khó khăn khi phải chạy ống nước qua trần nhà tắm, vòi hoa sen gắn tường cũng đang trở nên phổ biến. Hãy lưu ý rằng giá treo tường và trần nhà trông khác nhau và có giá khác nhau. Cá nhân tôi sẽ chọn cho vòi sen gắn trần vì tính thẩm mỹ của nó, mặc dù chúng sẽ không dễ lắp đặt và đắt hơn một chút.

3. Hình dạng và kích thước

Có hai loại hình dạng: Tròn hoặc vuông. Hình dạng bạn chọn sẽ phụ thuộc vào loại phong cách bạn giành được trong phòng tắm của bạn. Đầu vuông là tốt nhất cho phòng tắm hiện đại với các yếu tố góc cạnh.

Đối với kích thước, bạn có thể tìm thấy vòi hoa sen mưa nằm trong khoảng từ 15cm đến hơn 30cm Kích thước lớn hơn sẽ cung cấp nhiều diện tích mưa hơn cho vòi hoa sen của bạn nhưng không tốt nhất cho phòng tắm có áp lực nước thấp

4. Kết cấu vòi hoa sen

Bạn có thể tìm thấy hàng tá kết thúc khác nhau cho đầu vòi hoa sen của bạn, tất cả tùy thuộc vào phong cách bạn muốn. Bạn có thể chọn kim loại, đồng thau, niken, sứ hoặc thậm chí cao su. Tìm một cái được làm bằng vật liệu mạnh, dễ bảo trì và bền. Ngoài ra, bạn nên tìm kiếm vòi hoa sen phù hợp với hệ thống ống nước trong nhà để dễ lắp đặt.

Top 5 vòi hoa sen tắm tốt nhất năm 2020

Dựa trên thử nghiệm và đánh giá tổng thể của khách hàng, đây là năm đầu vòi hoa sen tốt nhất bạn có thể đầu tư vào hôm nay:

1.Bát sen gắn trần LE MUSE TX491SQN

Tôi yêu cái vòi sen gắn trần này vì nó được làm từ thép không gỉ tuyệt đẹp. Nó không chỉ trông đẹp và hiện đại mà không có bộ phận mỏng manh, đảm bảo rằng nó được chế tạo để tồn tại và hoạt động trong một thời gian dài. Trải nghiệm tắm thư giãn, giúp dễ dàng vệ sinh và bảo trì.

Về phần cài đặt, thật dễ dàng vì tôi không cần bất kỳ công cụ nào cả. Và tôi chắc chắn rất ấn tượng với hiệu suất của nó, cung cấp nước tắm đầy đủ cho phòng tắm và nhu cầu thư giãn của tôi. Với bảo hành trọn đời có thể nói rằng nó đáng để đầu tư.

2. Bát sen gắn tường ToTo DB130C

Đối với những người đang tìm kiếm vòi hoa sen đẹp và tròn, ToTo DB130C là một trong những dành cho bạn. Tôi thích rằng nó tạo ra áp lực nước và diện tích phun phù hợp, vì vậy tôi không phải lo lắng về việc rò rỉ hoặc nước tràn ra ngoài vòi hoa sen. Vì đầu vòi hoa sen được làm bằng đồng mạ niken sáng bóng( chắc chắn và bền), sẽ không có rò rỉ hoặc nhỏ giọt. Thêm vào đó, nó có vẻ ngoài sáng sủa và nhân đôi mà tôi ngưỡng mộ ở nhiều vòi hoa sen hiện đại. Với giá cả và chất lượng của nó, đây là một vòi sen tròn tuyệt vời hoàn hảo cho phòng tắm hiện đại!

3. Sen Tắm Âm Tường Inax BFV-71SEW

Đối với những người muốn có một đầu vòi hoa sen với thiết kế nhỏ hơn, thì Vòi sen  Inax BFV-71SEW là một lựa chọn tuyệt vời khác. Điều này là tuyệt vời cho kích thước phòng tắm cho một người, cung cấp cho bạn một phạm vi bảo hiểm tốt mà không tràn qua khu vực tắm. Nó có thiết kế thanh lịch, được làm từ một lớp mạ crôm và hiệu suất tuyệt vời bất kể áp lực.

4. Vòi Sen Tắm Âm Tường Inax BFV-81SEC

Tôi yêu cảm giác giống như khách sạn của nó khiến tôi cảm thấy như đang ở trong một spa. Được làm bằng thép không gỉ và với  vòi phun để bao phủ dòng nước, bạn đã đảm bảo một cái gì đó sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tắm tuyệt vời nhất. Một điểm cộng lớn nữa là nó đi kèm với một cánh tay mở rộng để giúp dễ dàng rửa những khu vực khó tiếp cận trong khi vẫn có được vòi hoa sen cao cấp mà bạn muốn.

Dễ dàng cài đặt và được bảo hành trọn đời, bạn sẽ tận hưởng vòi hoa sen sang trọng với vòi hoa sen này trong một thời gian dài!

5. Vòi Sen Tắm Âm Tường Inax BFV-81SEHW

Mang lại trải nghiệm nhẹ nhàng và thư giãn mà người ta mong đợi từ một vòi sen theo chủ đề spa. Nó cũng có lưu lượng nước áp lực cao cho hiệu suất tối ưu, cũng như bộ hạn chế dòng chảy và đĩa lọc cát để đảm bảo nước mềm, chất lượng mà không gặp sự cố. Một ưu điểm tuyệt vời khác: Nó chịu nhiệt và có thể hoạt động xuất sắc với các chế độ khác nhau!

Đầu vòi hoa sen rất dễ lắp đặt và hoạt động hoàn hảo khi tôi cài đặt xong. Và với bảo hành trọn đời của nó, bạn được đảm bảo vòi hoa sen tuyệt vời để tồn tại trong một thời gian dài.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay