Top 5 hướng dẫn chọn mua bồn cầu INAX

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Wed,
04/03/2020

Bạn đang lựa chọn bồn cầu cho phòng vệ sinh nhưng chưa biết làm thế nào để chọn sao cho phù hợp và đúng với nhu cầu sử dụng hãy để chúng tôi hướng dẫn cho bạn lựa chọn bồn cầu đúng chuẩn dựa trên những tiêu chí cơ bản như kiểu dáng, chức năng và chi phí.

Nhà vệ sinh hai khối

Hãy bắt đầu với câu hỏi có nên mua bồn cầu 2 khối hay 1 khối. Sự khác biệt giữa 1 khối và 2 khối là gì? Sự khác biệt giữa nhà vệ sinh một khối có một bể nước riêng và một bồn thoát riêng. Nhà vệ sinh một mảnh là một đơn vị đúc trong đó bể và bồn thoát được kết nối như một mảnh. Cái nào tốt hơn? Một số người lo ngại rằng kết nối giữa bể và bồn thoát là một sự rủi ro tiềm năng. Đó sẽ là cuộc tranh cãi lớn nhất đối với một nhà vệ sinh hai khối, 1 điều nữa là nhà vệ sinh 2 khối sẽ khiến bạn vệ sinh là lau dọn chúng khó khăn hơn vì các khe, cạnh của bồn cầu 2 khối là nhiều hơn so với 1 khối. Còn các cơ cấu thoát và xả nước của chúng là gần như nhau. Các nhà tư vấn của chúng tôi khuyên bạn sử dụng bồn cầu 1 khối sẽ dễ dàng hơn tuy nhiên nếu bạn thích thì vẫm có thẻ sử dụng 2 khối hay kinh tế không cho phép bạn cũng có thể hoàn sử dụng loại 2 khối.

Nhà vệ sinh 1 khối

Bồn cầu 1 khối như đã nói ở trên là 1 khối tổng thẻ giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian và ít rủi ro rò rỉ nước hơn và bạn chỉ cần lau và vệ sinh chúng một cách dễ dàng. Vì vậy, đó thực sự là một tính năng không quá đắt, tùy thuộc vào thương hiệu và mẫu mã bồn cầu. Chúng khó cài đặt hơn một chút nhưng chúng chắc chắn là thứ bạn muốn xem xét nếu bạn muốn một tình huống dễ dàng làm sạch.

Cơ chế xả nước

Điều thứ ba là cơ chế xả nước. Rõ ràng bạn muốn một cơ chế xả nước tuyệt vời, các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh đã thực hiện một công việc khá tốt là tạo ra công nghệ cho phép nhà vệ sinh thực hiện những gì cần làm với lượng nước thấp. Bạn cũng có tùy chọn khác của tình huống xả kép. Thông thường, các nhà vệ sinh xả kép sẽ có các nút ở trên cùng với một nút ngăn cách một lần xả số một với một lần xả số hai.  Số một sẽ đẩy ít nước qua nhà vệ sinh và số 2 sẽ đẩy nhiều hơn phù hợp với mục đích đi nặng hay nhẹ của người sử dụng. Vì vậy, tiết kiệm nước là điều luôn được bổ sung ưu tiên cho các bồn cầu hiện nay.

Chiều cao

Cuối cùng là chiều cao! bạn đã biết về nhà vệ sinh chiều cao thoải mái, nhà vệ sinh chiều cao phổ quát. Thông thường, khi bạn già đi, đầu gối của bạn sẽ không mạnh bằng. Thông thường, mọi người sẽ chọn một nhà vệ sinh có chiều cao thoải mái, thường sẽ cao hơn khoảng 3 đến 5 cm hoặc cao hơn so với nhà vệ sinh có chiều cao tiêu chuẩn giúp bạn lên xuống nhà vệ sinh dễ dàng hơn một chút. Vì vậy, đó là những gì bạn sẽ gọi là một nhà vệ sinh chiều cao thoải mái.

Phong cách

Theo phong cách, bồn cầu 1 khối và 2 khối đều có một loạt các phong cách, tất cả mọi thứ từ hiện đại đến truyền thống.  Nhà vệ sinh hai khối INAX là một nhà vệ sinh trông rất hiện đại, trong đó bồn cầu một khối VIGLACERA là một nhà vệ sinh rất truyền thống. Nếu  bạn muốn một cái gì đó phù hợp với thiết kế phòng tắm của bạn thì bạn sẽ muốn xem xét về mặt phong cách của nhà vệ sinh đó. Nếu nó ở trong một phòng riêng biệt và không ai sẽ nhìn thấy nó, bạn có thể không quan tâm đến điều đó.

Giá cả

Từ góc độ giá, trên thị trường có vô vàn giá từ các thương hiệu. Thông thường, bồn cầu 1 khối sẽ đắt hơn một chút so với bồn cầu 2 khối. Tuy nhiên, bạn hãy chọn loại nào bạn thấy thoải mái và phù hợp với mình nhất thì hãy chọn nó cho dù nó có đắt hơn 1 chút thì nó là điều đáng để bạn đầu tư.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay