Top 5 điều tuyệt vời của bồn cầu treo tường INAX

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Tue,
10/03/2020

Bồn cầu treo tường là loại nhà vệ sinh được gắn liền với tường, sử dụng tốt nhất với những không gian phòng nhỏ, diện tích không cho phép. Là sự bổ sung tuyệt vời bởi những lợi ích không ngờ mà nó mang lại cho bạn khi sử dụng, cùng chúng tôi khám phá những lợi ích tuyệt vời mà bồn cầu treo tường mang lại dưới đây.

Thiết kế tối giản sạch sẽ.

Một trong những lợi ích của bồn cầu treo tường là nó cung cấp cho phòng tắm của bạn những đường kẻ sạch sẽ. Các đường được tạo bởi nhà vệ sinh treo tường giúp trang trí phòng tắm của bạn. Nó trông giống như một căn phòng phong cách chắc chắn có thể bổ sung cho phần còn lại của trang trí nhà. Điều này có thể được thực hiện bằng cách che giấu các cửa hàng nước và các khía cạnh nhà vệ sinh khác .

Yêu Cầu Không Gian Ít Hơn

Một trong những lợi ích tốt nhất của việc có một nhà vệ sinh treo tường trong phòng tắm là nó chiếm một lượng không gian tối thiểu trong phòng tắm của bạn. Vì bồn cầu được treo vào tường, nó không chiếm bất kỳ diện tích sàn nào như nhu cầu nhà vệ sinh thông thường. Nhờ đó, bạn có cơ hội lắp đặt nhà vệ sinh ở bất kỳ nơi thuận tiện nào gần nguồn nước. Vì vậy, bạn còn lại không gian để thực hiện nhiều ý tưởng trang trí và đổi mới.

 

Dễ Dàng Để Làm Sạch

Sạch sẽ được coi là một điều đáng sợ. Các khách hàng chú ý đến sự sạch sẽ của phòng tắm của bạn. Tuy nhiên, sự sạch sẽ là rất quan trọng và thời gian hoạt động của bồn cầu. Nó càng trở nên đau đầu hơn, đặc biệt là đối với những người có lịch trình bận rộn. Tuy nhiên, bây giờ không còn là vấn đề với những nhà vệ sinh này nữa.

Nhà vệ sinh treo tường cung cấp không gian dưới nhà vệ sinh. Bạn có thể lau không gian này khá dễ dàng và ẩn hầu hết các phần nhà vệ sinh phía sau bức tường.


Chiều Cao Có Thể Điều Chỉnh

Một điều tuyệt vời lớn khác mà các nhà vệ sinh này có là việc cung cấp một tùy chọn mở để quyết định chiều cao để lắp đặt nhà vệ sinh. Vì vậy, chúng có thể được cài đặt theo chiều cao ưa thích của bạn. Điều này cuối cùng làm tăng mức độ thoải mái của bạn và bạn có được phòng tắm tùy chỉnh theo đúng ý muốn của bạn.

 

Tiết Kiệm Nước - Thân Thiện Với Môi Trường

Những nhà vệ sinh này thân thiện với môi trường theo nghĩa là chúng tiết kiệm rất nhiều nước của bạn. Thực sự, hầu hết các bồn cầu treo tường đều tuân theo chỉ dẫn của EPA để sử dụng nước. Do đó, những điều này làm giảm đáng kể việc sử dụng nước.

Bạn đã biết 5 điều tuyệt vời mà bồn cầu treo tường mang lại rồi vậy thì còn đắn đo gì mà hãy đến ngay với showroom inax Bùi Minh để sắm nhà vệ sinh treo tường hiện đại, chất lượng cùng giá thành siêu mềm cho cả gia đình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay