Top 4 bồn cầu treo tường Inax kích thước nhỏ được yêu thích nhất

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Tue,
25/02/2020

Với phòng tắm nhỏ, bạn nên chọn bồn cầu treo tường nắp đóng êm vì nhỏ gọn sẽ tối ưu diện tích khi lắp đặt. Bạn có phòng tắm có diện tích lớn thì có thể chọn bồn cầu nắp cơ hay nắp điện tử kích thước lớn, bệ ngồi rộng mang đến sự sang trọng và thoải mái khi sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp loại bồn cầu treo tường Inax kích thước nhỏ được yêu thích nhất.

1. Bàn Cầu Inax Treo Tường AC-23PVN Nắp Đóng Êm 

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn và sang trọng với két nước âm tường, vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa tô điểm cho phòng tắm thêm hiện đại. Ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic nên bề mặt bồn cầu sạch, sáng, dễ dàng mỗi khi vệ sinh, chùi rửa. Ngoài ra, với công nghệ xả Inax Clean Rim giúp xả nhanh và sạch hoàn toàn mọi chất thải, chất bẩn.

 

 

Bản vẽ bồn cầu Inax AC-23PVN nắp đóng êm

Kích thước bồn cầu treo tường này của Inax là D760xR636xC380mm. 

2. Bàn Cầu Inax Treo Tường AC-22PVN Nắp Đóng Êm 

Là mẫu bồn cầu treo tường của Inax rất được yêu thích hiện nay. Với bề mặt men sáng bóng, kiểu dáng sang trọng là một điểm cộng giúp không gian phòng tắm trở nên hiện đại hơn.

 

Bản vẽ bàn cầu Inax Treo Tường AC-22PVN Nắp Đóng Êm

Sử dụng công nghệ Aqua Ceramic có tác dụng chống lại sự hình thành, sinh sôi của vi khuẩn, mảng bám đảm bảo bề mặt bồn cầu lúc nào cũng sạch, an toàn với sức khỏe của thành viên trong gia đình.

Kích thước bồn cầu Inax này D640xR365xC366mm .

3.Bàn Cầu Inax Treo Tường AC-22PVN+CW-S15VN Nắp Cơ 

Sản phẩm là sự tích hợp của bồn cầu Inax AC-22PVN và nắp rửa cơ CW-S15VN, đáp ứng yêu cầu về sự tiện nghi, tối ưu không gian và sự tinh tế cho phòng tắm.

 

 

Kích thước bồn cầu này của Inax là D640xC365xR366.

4. Bàn Cầu Inax Treo Tường AC-23PVN+CW-H17VN Nắp Điện Tử 

Được tạo thành bởi bồn cầu treo tường Inax AC-23PVN và nắp điện tử CW-H17VN, với thiết kế đẹp mắt vừa tối ưu không gian vừa tăng thêm tính sang trọng và hiện đại cho phòng tắm.

Bên cạnh công nghệ Aqua Ceramic với bề mặt sứ sáng bóng, chống lại sự hình thành của vi khuẩn, mảng bám và công nghệ xả mạnh Clean Rim thì nắp điện tử còn được tích hợp thêm nhiều tính năng mới như tự động đóng mở nắp bồn cầu, vòi rửa với chức năng rửa hậu môn, rửa vệ sinh phụ nữ, chức năng sưởi ấm cũng như sấy khô.

Kích thước bồn cầu Inax này là D760xC636xR380mm.

Như vậy, tựu chung lại, Inax đang có 2 mẫu bàn cầu treo tường chính, kích thước nhỏ đang được ưa chuộng nhất là: AC-23PVN và AC-22PVN. Bạn có thể kết hợp các loại nắp của bàn cầu như: nắp cơ, nắp điện tử.. sao cho phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng là được.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay