Top 10 phòng tắm được biến đổi bởi chậu rửa độc đáo

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Thu,
19/03/2020

Từ ý tưởng cổ xưa đến phong cách hiện đại, những bồn rửa này phản ánh hoàn hảo thẩm mỹ của mỗi phòng tắm.

 Ảnh hưởng siêu thực, lấy cảm hứng từ quá khứ của căn hộ như một ngôi trường dành cho nhào lộn. Phòng tắm chính có bồn rửa tròn và tilework là sự pha trộn của hình vuông màu trắng tiêu chuẩn và gạch Peep Show của Mispelaere.

 

Trong phòng bột của ngôi nhà ở thành phố New York này , bồn rửa là của INAX , với phụ kiện Lefroy Brooks . Một bức vẽ của Robert Longo treo trên tường.

 

Phòng tắm của một trang viên người Pháp thế kỷ 19, được thiết kế bởi Barshe Delcourt , trưng bày một bồn rửa bằng đá cẩm thạch Azul Cascais. Một bồn gỗ của Agape và cửa tủ bằng gỗ sồi có rãnh đặt một tông màu đất. Tác phẩm nghệ thuật là của Jean-Charles Blais.

 

Trong một phòng tắm sáng sủa ở Pháp, Pháp được thiết kế bởi Michael Coorengel và Jean-Pierre Calvagrac, chậu rửa mặt có từ thế kỷ 19 và gạch lát theo phong cách nguyên bản .

 

Các bồn rửa trong phòng tắm của một căn hộ ở Paris là đá cẩm thạch Carrara, và những chiếc gương được thiết kế để trông cổ.

 

Một ngôi nhà thuộc địa Connecticut phục vụ như một nơi trưng bày cho các đại lý và nhà thiết kế vườn đa dạng của Michael Trapp , bao gồm một bồn rửa bằng đá có từ thế kỷ 18 của Pháp. Bồn tắm và phụ kiện của phòng tắm chính là của Cheviot , và vật cố treo ở bên trái là Fortuny.

 

Một vài thiết kế ở thế kỉ 19 căn hộ -century trở thành một không gian sống động đó là cẩn thận không để hy sinh bất kỳ của sự quyến rũ của thế giới cổ của nó. Các bồn rửa tùy chỉnh được làm thủ công bởi các nghệ nhân Sicilia. Các bức tường và sàn của phòng tắm chính được phủ bằng gạch Bisazza, gương của Pháp là những năm 1950 và các phụ kiện là của Hansgrohe. Trần nhà được phủ trong lá vàng.

 

Sau khi một vị khách trẻ người Anh đi du lịch đến thành phố Marrakech, cô đã tạo ra ốc đảo thanh bình của riêng mình ở trung tâm thành phố. Chiếc bồn Philippe Starck là của Duravit và chiếc gương là Venetian.

 

Trong nhà tắm chính của ngôi nhà ở Madrid này , bồn rửa được thiết kế riêng, cũng như các vật đúc bằng gỗ óc chó, thép và lá bạc chạm trổ, tái tạo một mô típ gốc trong tòa nhà chung cư Art Deco. Giá treo khăn và vòi hoa sen và phụ kiện bồn rửa là của Devon & Devon .

 

Trong phòng tắm của khách tại căn hộ Manhattan của Cameron Diaz, được trang trí bởi Kelly Wearstler , bồn rửa là của Bates và Bates và các phụ kiện là của Waterworks . Các bức tường và đầu vanity là mã não màu hồng. Các sconces cổ điển là tiếng Pháp và vòi hoa sen là tùy chỉnh được thực hiện.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay