Tìm mua Inax ở đâu gần Nguyễn Du - Hà Tĩnh

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Mon,
29/11/2021

    Thời điểm sau dịch Covid là thời điểm chúng ta tu sửa cũng như tân trang lại khu kinh doanh cũng như thương mại của mình. Bởi tình hình dịch bệnh giãn cách xã hội  phải đóng cửa không sử dụng tới dẫn đến việc phải bảo dưỡng hay tu sửa. Không chỉ các thiết bị, đồ dùng mà cả phòng tắm, nội thất phòng tắm cũng cần phải kiểm tra, bảo dưỡng trước khi hoạt động lại. Vậy nếu có hỏng hóc, thay thế bạn cần phải mua thì nên mua ở đâu, địa chỉ nào bán thiết bị, đồ nội thất phòng tắm gần nơi bạn sống.

Địa chỉ mà bạn nên tới đó chính là đại lý thiết bị vệ sinh INAX Bùi Minh. Bùi Minh chính xác là địa chỉ kinh doanh đáng tin cậy cho bạn mua sắm tại khu vực Nguyễn Du - Hà Tĩnh.

1. Bùi Minh- Đại lý phân phối INAX chính hàng uy tín tại Nguyễn Du - Hà Tĩnh cho bạn

Bùi Minh là đại lý bạn nên lựa chọn bởi những tiêu chí sau:

+ Giá thành tốt nhất thị trường

+ Sản phẩm, dịch vụ luôn chất lượng đảm bảo giá trị sản phẩm đi đôi với chất lượng dịch vụ

+ Đội ngũ bán hàng dày dặn kinh nghiêm và tư vấn nhanh chóng cụ thể

+ Vận chuyển nhanh chóng an toàn tới tận chân công trình hay tận tay khách hàng.

+ Sảm phẩm kinh doanh luôn đầy đủ các mặt hàng, mẫu mã chủng loại, các sản phẩm mới bắt kịp xu hướng.

2. Hình thức mua sắm tại đại lý INAX Hà Tĩnh:

Với sự hiện đại của công nghệ hiện nay bạn có thể dễ dàng mua sắm mà không cần tốn công sức tới tận cửa hàng. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh bạn chỉ cần truy cập vào inaxbm.com sau đó chọn sản phẩm bạn muốn cho vào giỏ hàng điền thông tin và địa chỉ nhận hàng. Tiếp theo bạn lựa chọn hình thức thanh toán tiền mặt nhận hàng trả tiền hoặc thanh toán chuyển khoản trước. Quá dễ dàng phải không ạ??

Tại INAX Bùi Minh chúng tôi không chỉ vận chuyển trên địa phận phường Nguyễn Du mà còn nhiều các khu vực khác như Phường Nam Hà, Phường Tân Giang, Phường Thạch Quý hay các huyện ngoại thành Thị xã Hồng Lĩnh, Huyện Đức Thọ, Huyện Vũ Quang, Huyện Can Lộc

Tuy nhiên với những khách hàng hơi khó tính, và tỉ mỉ hơn các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng xem và trải nghiệm sản phẩm cùng với sự hỗ trợ và tư vấn của nhân viên bán hàng chắc chắn bạn sẽ mua sắm được sản phẩm mà bạn ưu thích dễ dàng. Chúng tôi có chuỗi hệ thống cửa hàng giúp khách hàng lựa chọn địa chỉ gần nhất. Tuy nhiên hình thức mua trực tiếp thì chúng tôi chưa có tại Cửa Lò.

Và nếu quá khó để quyết định hãy gọi ngay 096845885 cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng hơn.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay