Tiêu chí lựa chọn vòi rửa bát phù hợp nhất với căn bếp của bạn

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
04/05/2022

Mỗi gia đình thường chỉ có một tới hai vòi rửa bát, tuy nhiên, thiết bị này lại vô cùng quan trọng và thiết yếu đối với gia đình bạn. Vì thế, chiếc vòi này cần được lựa chọn kỹ càng.

 

Chọn loại vòi rửa bát

Trên thị trường hiện nay có một số loại vòi rửa bát thông dụng như: vòi rửa bát gắn tường, vòi rửa bát gắn chậu, vòi rửa bát có cần mềm, vòi rửa bát tăng áp,… được phân phối bởi rất nhiều hãng thiết bị vệ sinh.

Khi lựa chọn vòi rửa bát, điều đầu tiên chúng ta quan tâm tới chính là loại vòi phù hợp. Nghĩa là nhu cầu sử dụng chỉ dùng nước lạnh hay nóng lạnh, hoặc kiểu vòi gật gù hay tự động, có thể kéo dài hay không...

Với những loại vòi rửa bát 1 chiều, chỉ có đường nước lạnh thì giá thành sẽ khá là rẻ. Ngược lại, nếu bạn muốn một chiếc vòi rửa bát có thêm cả đường nước nóng hay vòi tự động thì giá thành sẽ cao hơn một chút.

 

 

Các chất liệu của vòi rửa bát

Hiện nay vòi rửa bát được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như thép không rỉ, đồng mạ Nikel, Chrome, gốm,…  Do vậy cần lựa chọn thật kỹ sao cho phù hợp với không gian nhà bếp của gia đình mình.

Tính năng xoay

Đây cũng là một tính năng khá quan trọng mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn mua một chiếc vòi rửa bát. Những chiếc vòi với ống mềm linh hoạt giúp bạn dễ dàng điều chỉnh sao cho có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất. Lựa chọn những vòi có khả năng xoay 360 độ rất thích hợp với những bồn rửa lớn.

 

 

Lựa chọn chiều cao của vòi

Những kiểu vòi đúc thường bền hơn và được thiết kế rất sang trọng. Tuy nhiên, theo chúng tôi các bạn nên chọn một chiếc vòi có thể thay đổi chiều cao linh hoạt để tiện cho những lúc rửa những đồ vật có kích thước lớn.

Với những tiêu chí trên, chắc chắn bạn đã đưa ra được tiêu chí chọn vòi rửa bát riêng cho mình. Bạn cần tư vấn thêm, hoặc đặt mua sản phẩm vòi bếp Inax chính hãng với giá cạnh tranh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay