Thiết kế LAVABO độc lạ khiến bạn phải chú ý

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Mon,
13/01/2020

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay có rất nhiều thứ khiến bạn phải chú ý tới bởi những hình dáng, mẫu mã tính năng độc đáo, lạ mắt có 1 không hai. Thiết kế của những chiếc chậu lavabo cũng không ngoại lệ bởi việc sử dụng những chiếc chậu này không còn là cơ bản nữa mà nó còn mang tính nghệ thuật trưng bày sáng tạo. Cùng showroom Bùi Minh điểm qua những thiết kế lavabo độc lạ trên thế giới.

Lấy cảm hứng từ tàu ngầm thiết kế chậu rửa có chân là hình dáng đuôi của chiếc tàu ngầm và chất liệu màu vàng nhẹ nhàng, ấm áp của đồng thau nguyên chất mang lại sự độc đáo cho phòng tắm của bạn.

 

Hình dáng của chậu rửa đi kèm với gương cho bạn 1 cái nhìn vuông vắn, hãy liên tưởng tới chiếc vali của bạn vì thiết kế này dựa trên hình dáng chiếc vali, sau khi sử dụng bạn có thể gập gọn chậu và gương, tháo rời được chân chậu...thật thông minh và tiện ích.

Tận dụng thùng gỗ gắn với chậu rửa bên trên giúp bạn trang trí phòng tắm theo chủ đề biển, chủ đề về những tên cướp biển mà bạn yêu thích mỗi khi ngắm nhìn.

Thiết kế chậu rửa kiểu dáng kết hợp thùng phi mang tính chất mộc mạc, đơn giản và tiết kiệm chi phí rất thích hợp cho những thiết kế ngoài trời, hay những thiết kế mang chủ đề tự nhiên, hoặc trong những resort, khu nghỉ dưỡng

Chậu rửa độc đáo mang đậm tính nghệ thuật cho bạn cái nhìn khác lạ trừu tượng, làm mới lạ không gian phòng tắm nhà bạn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay