Thiết bị vệ sinh inax có gì đặc biệt?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Mon,
17/02/2020

Khi chọn thiết bị vệ sinh, cái tên đứng hàng đầu người ta nghĩ tới đó là Inax. Vì sao vậy?

Những lý do sau đây đủ để thuyết phục bạn lựa chọn thương hiệu Inax cho phòng tắm nhà mình nhé!

Về công nghệ

INAX liên tục phát minh công nghệ, giúp thay đổi không gian phòng tắm từ những nhu cầu vệ sinh nhỏ nhất tới những không gian đẹp mắt và thoải mái mang lại năng lượng về thể chất cũng như tinh thần cho người dùng. Với mong muốn truyền tải giá trị mới thông qua góc nhìn từ chính người sử dụng, những phát minh của INAX tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp Nhật Bản cũng như tạo ra tầm ảnh hưởng trên toàn cầu.

 

Về nguyên liệu sản xuất

Nguyên liệu Aqua Ceramic là một bước ngoặt trong lịch sử của sứ. Vết bẩn cứng đầu dễ dàng bị cuốn trôi chỉ với một lần xả nước. Bề mặt nhẵn và chống bẩn, ngăn chặn hình thành cặn và bám bẩn giúp cho lòng bồn luôn sạch sẽ và sáng bóng như mới. Với phát minh mang tính cách mạng này, vẻ trắng sáng của sứ Inax có thể kéo dài trong một thế kỷ.

 

Ý tưởng

INAX hoàn thiện trong cả chức năng và thiết kế để mang lại sự hài lòng và thoải mái. INAX hướng tới tạo ra những sản phẩm sáng tạo giúp mọi người sống tốt. Khởi đầu bằng sự ra mắt sản phẩm shower toilet đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1967 và họ liên tục duy trì hành trình khám phá công nghệ mới, theo đuổi nhu cầu và ý tưởng từ khách hàng, mang lại sự tiện nghi, sạch sẽ cho người dùng.

Vẻ đẹp của hình khối tăng cảm xúc cho người ngắm nhìn nó. INAX nhấn mạnh giá trị của thiết kế, kết hợp với tính đột phá để tạo ra trải nghiệm phòng tắm. Với vai trò làm thay đổi cảm xúc con người, bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa, vòi nước, ... trong không gian phòng tắm đều mang đến sự thư giãn sâu sắc với những cảm xúc tích cực. Thiết kế INAX hiện thực hóa các giá trị mới, giúp cảm xúc của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

 

 

Về chất lượng

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, INAX luôn đáp ứng kì vọng, khẳng định chất lượng của một thương hiệu hàng đầu Nhật Bản.

Tokoname, quê hương của INAX, là một trong những làng gốm lớn ở Nhật Bản. Với lịch sử hàng nghìn năm, nơi đây đã liên tục sản xuất gốm sứ từ thời trung cổ. Đất được tạo hình bằng cách trộn với nước và sau khi nung sẽ trở thành sứ. Quá trình sản xuất tự động được tạo nên từ việc kế thừa các kĩ năng lành nghề của những người thợ thủ công nhằm tăng độ chính xác và năng lực sản xuất..

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay