Tạo sự ấm áp cho không gian phòng tắm

Đăng bởi Miss Hằng
Thứ Tue,
03/09/2019

Mọi người đều có những mong muốn khác nhau cho phòng tắm của họ, và những điều này thậm chí có thể thay đổi theo mùa. Trong những tháng lạnh hơn, có một phòng tắm ấm áp với những kiểu mẫu lấy cảm hứng từ thiên nhiên có vẻ như là kế hoạch hoàn hảo cho không gian của bạn.

Một khi mùa hè đến, phòng tắm của bạn sẽ vẫn như bình thường nếu; sử dụng đồ nội thất màu trắng và các điểm nhấn tông màu trung tính, bạn có thể tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa chức năng và sự thu hút thị giác; thiết kế này cũng đi đôi với khái niệm phòng tắm thân thiện với môi trường.

Bắt đầu bằng cách chọn một bồn tắm, vòi hoa sen và nhà vệ sinh với các đường trơn. Cho nên bạn cũng có thể chọn những mẫu cả nhà vệ sinh và phòng tắm đều có các cạnh mềm mại và sẽ rất phù hợp trong phòng tắm theo phong cách tự nhiên.

Khu vực được lát đá sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho không gian. Chọn những loại đá có hoa văn sáng hoặc đá xanh để tạo ra một tiêu điểm đáng yêu. Sau đó, bạn có thể thêm một vòi chảy để thêm vào bầu không khí, với âm thanh của dòng chảy nhẹ nhàng.

Màu sắc bạn chọn cho phòng tắm của bạn nên là màu trung tính nhưng ấm áp - nghĩ màu nâu đậm, màu be ấm áp và thậm chí là một màu xanh lá cây đáng yêu cho một bức tường có điểm nhấn. Đừng ngại sử dụng quá nhiều màu sắc trên đồ đạc cố định, vì chúng sẽ khó thay thế nếu bạn quyết định trang trí lại.

Phòng tắm tự nhiên cũng là nơi thích hợp để làm điểm nhấn bằng gỗ - từ một lựa chọn đơn giản nhất là lát sàn hoặc làm 1 bức tường nhấn bằng gỗ sồi mềm cho đến tủ gỗ tái chế hoặc thậm chí là một miếng gỗ được làm thành kệ, giá để đồ.

Ý tưởng là kết hợp các yếu tố của thế giới tự nhiên - thực vật trong nhà (đặc biệt là những cây phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt hơn) cũng tạo ra một sự bổ sung tốt đẹp.

Đối với sàn nhà và gạch ốp tường của bạn, bạn có thể chọn từ các tùy chọn như đá tự nhiên và sàn gỗ cứng tái chế trong số các loại khác.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay