Tại sao nên sử dụng bồn cầu treo tường và hướng dẫn mua

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Thu,
02/07/2020

   Để đầu tư vào 1 nhà vệ sinh treo tường hiệu quả bạn phải tìm hiểu rất kĩ các thông tin từ nguồn các trang mạng hay những người đã từng sử dụng chúng nhưng liệu có đủ để bạn đưa ra quyết định bỏ tiền mà bạn đã tích góp để sử dụng nó. Hãy đọc bài viết của chúng tôi và tìm  hiểu tại sao bạn nên đầu tư vào 1 nhà vệ sinh treo tường.. 

Bồn cầu treo tường: Lý do nên sử dụng

1. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

  Thiết kế két nước âm tường bát gắn tường do đó diện tích mà nhà vệ sinh treo tường này luôn hoàn hảo cho việc vệ sinh. Nó rút ngắn thời gian lau chùi, cọ rửa của bạn cho bạn thời gian làm nhiều việc khác hơn. Bát không chạm vào sàn nhà của bạn, điều đó có nghĩa là sẽ dễ dàng hơn để làm sạch các khu vực gần hệ thống ống nước. Ngoài ra, không ai thích làm sạch nhà vệ sinh và điều này là hoàn hảo cho những người không thích làm vệ sinh!

2. Chiều cao có thể điều chỉnh 

 Bạn có thể để thấp hoặc cao, nhưng bồn cầu treo tường có thể điều chỉnh. Bằng cách này bạn có thể cài đặt nó ở nơi dễ dàng để bạn ngồi! Nó làm cho cuộc sống dễ dàng hơn và bạn không phải lo lắng về chiều cao của nó.

3. Tiết kiệm không gian 

   Tiết kiệm là lý do tại sao nên đầu tư vào một bồn cầu treo tường. Với một buồng tắm vòi sen và mọi người đều biết nó có thể chiếm bao nhiêu không gian trong một phòng tắm nhỏ. Ngay cả khi bạn không muốn có một bồn tắm, bạn có thể tiết kiệm không gian và làm cho phòng tắm của bạn trông rộng hơn với một nhà vệ sinh treo tường.

4. Cái nhìn hiện đại 

  Phòng tắm  của bạn có một cái nhìn hiện đại với một nhà vệ sinh treo tường. Khi  lắp đặt bồn cầu treo tường, phòng tắm bắt đầu trông rất sang trọng và cao cấp! Bạn không nghĩ rằng nó mang lại một cái nhìn nổi bật!!

Tất cả đó là lý do thuyết phục để bạn mua một bàn cầu treo tường, hãy xem tiếp bài viết và lưu ngay cách mua nhà vệ sinh hữu ích sau

Nhà vệ sinh treo trường : Hướng dẫn mua hàng

  Bằng công nghệ 4.0 hiện nay bạn chỉ cần lướt web và truy câp mạng là sẽ có tất cả các thông tin về nhà vệ sinh treo tường bạn đang quan tâm tìm hiểu trước khi mua. Có vô vàn các nhãn mác, thương hiệu nhà vệ sinh treo tường có trên cửa hàng INAX trực tuyến Bùi Minh chúng tôi mà bạn có thể lựa chọn. Mua sắm online làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng vì bạn có thể mua chúng trực tuyến, và có lợi ích của việc trả lại và trao đổi dễ dàng.

1. Tiêu thụ nước

Nếu nó yêu cầu bạn phải xả bồn cầu nhiều lần để làm sạch bát thì đơn giản là bạn đang lãng phí rất nhiều nước. Nhà vệ sinh tiêu thụ bao nhiêu nước? Nó được tính bằng lít. Các nhà vệ sinh cũ sử dụng tới 7lits cho mỗi lần xả là cao, hợp lý nhất sẽ là 3 lít cho mỗi lần xả. Nguồn nước chính là trong phòng tắm, và đó chính là lý do tại sao bạn cần một nhà vệ sinh, giúp tiết kiệm nước và không lãng phí nhiều nước. Việc sử dụng nước hàng ngày của bạn sẽ được tăng lên do xả nước liên tục vì van xả sẽ xuống cấp theo thời gian. Đó chính xác là lý do tại sao bạn cần một sản phẩm sử dụng 3lits nước cho mỗi lần xả.

2. Chiều cao ghế ngồi

   Phần lớn người mua sẽ chọn một loại bồn cầu có chiều cao phổ biến nhất. Bạn là người thấp hay cao? Điều này có thể giúp bạn có được một cái có thể được đặt theo chiều cao phù hợp với bạn. Nó không nên quá cao hoặc quá ngắn và tất cả phụ thuộc vào chiều cao của bạn. Nếu bạn ngắn, hãy lấy một loại bồn cầu có kích thước ngắn. Trên thực tế, bạn có thể đặt chiều cao thấp như bạn muốn và bạn có quyền tự do làm điều đó với loại bồn cầu gắn tường.

   Bạn có thể chọn từ chiều cao tiêu chuẩn, chiều cao phổ biến và chiều cao thoải mái. Một nhà vệ sinh treo tường tiêu chuẩn sẽ đo là từ 36 cm cách sàn. Những người thoải mái là 42cm. Các kích thước nhỏ gọn thường có sẵn trong chiều cao tiêu chuẩn hoặc phổ biến.

3. Cài đặt

   Làm thế nào dễ dàng cài đặt? Bạn có cần trợ giúp chuyên nghiệp để cài đặt sản phẩm? Tất cả những yếu tố này cần được xem xét trước khi bạn có thể hoàn thành lựa chọn của mình. Một số nhà sản xuất cung cấp cho bạn các công cụ để cài đặt dễ dàng. Nó có hỗ trợ bể trong tường hay sẽ được lắp đặt bên ngoài? Bạn cũng có thể tìm thấy các mẫu mã khác cho một giải pháp thông minh hơn.

  Để cài đặt, bạn sẽ cần phải thực hiện các biện pháp và xem liệu két nước là một trong những loại đặt trong tường hoặc sẽ được đặt bên ngoài. Dựa trên tất cả các yếu tố này, bạn sẽ có thể thấy bao nhiêu công việc cần phải được làm để cài đặt. Và cách dễ nhất cho bạn là hãy gọi cho chuyên gia lắp đặt để tránh những mong muốn không đáng có xảy ra.

4. Bảo trì

  Mọi người đều cần một sản phẩm có thể được duy trì một cách dễ dàng. Hầu hết mọi người thích các loại nhà vệ sinh làm từ gốm sứ. Điều này là do chúng dễ dàng để làm sạch, độ bền cao. Sẽ là khôn ngoan khi đầu tư vào một nhà vệ sinh đưuọc làm từ gốm sứ. Điều này có thể dễ dàng duy trì và không cần làm sạch thường xuyên.

5. Phong cách và độ bền

   Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem bồn cầu treo tường của bạn có tốt trong phòng tắm không. Phòng tắm của bạn có thể có gạch màu nhất định và thiết kế trên tường. Kiểm tra hình ảnh hoặc xem mẫu mã trong thực tế để có được một cái nhìn tốt và sau đó quyết định xem nó sẽ trông tốt trong phòng tắm của bạn hay không. Bạn cũng có thể tìm thấy các thiết kế không vành có kiểu dáng đẹp và chức năng tuyệt vời. Tùy thuộc vào bảng màu của phòng tắm của bạn, chọn từ màu trắng, trắng ngọc trai, kem, lục lam, đen hoặc bất kỳ mô hình nhà vệ sinh nào.

   Cuối cùng, nhà vệ sinh của bạn sẽ có thể giữ trọng lượng của bạn. Hầu hết trong số họ có thể xử lý trọng lượng lên tới 130kg , nhưng có một số có thể lên tới 300kg. Hãy chắc chắn rằng nó bền xứng đáng với giá tiền bạn bỏ ra.

6. Xả kép hoặc đơn

  Việc xả kép là một phát minh mới và có hai cơ chế ở đây. Một là để xả chất lỏng và hai là để xả chất rắn. Hầu hết người mua đang thích các  nhà vệ sinh xả kép hơn các nhà vệ sinh đơn. Chúng rất tốt cho túi tiền của bạn và cho môi trường. Các hóa đơn nước được giảm và hầu như không sử dụng hết 7 lít nước. Việc xả nước trên các mô hình treo tường giống như các mô hình tiêu chuẩn khác

7. Giá & bảo hành

   Nhờ công nghệ mới và các cải tiến hiện đại xúc tác cho các sản phẩm thương mại nhanh hơn của các thương hiệu thiết bị vệ sinh, giờ đây bạn có thể có được  nhà vệ sinh treo tường giá rẻ. Mọi người đều có ngân sách khác nhau, và đó chính xác là lý do tại sao các nhà sản xuất tạo ra các loại bồn cầu đắt tiền cũng như rẻ hơn.

 Hiện nay trên thị trường luôn có một sự cạnh tranh khó khăn, bạn sẽ tìm thấy các nhà vệ sinh treo tường có mức giá khá tốt đi kèm với một bảo hành. Hầu hết các nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn một bảo hành giới hạn. Bạn có thể mua chúng trong các cửa hàng online uy tín như inaxbm.com sẽ có mức giá tốt nhất và sẽ thuận tiện cho bạn trao đổi dễ dãng hơn.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay