Tại sao nên khuyến khích khách hàng sử dụng gạch sứ

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Fri,
26/06/2020

   Khi nói đến việc cung cấp cho khách hàng của bạn sàn tốt nhất trên thị trường, gạch sứ là sự lựa chọn rõ ràng nhất. Nhưng ngay cả khi bạn hiểu nhiều lợi ích của gạch sứ, khách hàng của bạn có thể cần phải được thuyết phục để đầu tư vào nó. Nếu bạn muốn cung cấp cho khách hàng của bạn một vài thông tin để bán hàng thành công, hãy đọc ngay bài viết dưới để cho thấy tại sao gạch sứ có giá trị cao nhất.

Tính linh hoạt

 Gạch sứ cung cấp thiết kế linh hoạt tiên tiến. Nó có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng, cả thương mại và dân cư. Ngoài ra, vẻ ngoài của gạch có thể thay đổi đáng kể gạch ốp lát không chỉ bắt chước đá tự nhiên, mà còn lấy cảm hứng từ da, vải và thậm chí một số hình in động vật, hình học......bạn có thể chọn từ vô vàn mẫu gạch sử của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như của INAX, Viglacera, Bạch Mã, Taicera hay các loại gạch nhập khẩu.

Vòng đời dài

   Một lợi ích khác của gạch sứ là vòng đời dài. Không giống như sàn gỗ, thảm hoặc sàn vinyl, sàn gạch có thể tồn tại suốt đời mà không cần thay thế. Hãy chắc chắn rằng khách hàng của bạn biết vật liệu tuyệt vời này bền đến mức nào. Ít người hiểu rằng loại gạch này cực kỳ khó mài mòn và cũng chống bám bẩn và chống nước tốt hơn các loại sàn khác. Riêng với tính năng này cũng sẽ hoàn toàn thuyết phục khách hàng của bạn sử dụng gạch sứ.

Mức độ bảo trì thấp

   Sàn gạch sứ là bảo trì thấp và không gây dị ứng. Đối với những người bận rộn hoặc những người bị dị ứng, nó có thể được coi là lựa chọn sàn hoàn hảo. Gạch không chứa nấm mốc, côn trùng, ký sinh trùng, vi trùng hoặc vi khuẩn khác. Trên bản chất, và bề mặt nó cũng dễ dàng để làm sạch. Bất kỳ bụi bẩn nào được theo dõi từ bên ngoài có thể dễ dàng được quét sạch bằng cây lau nhà hoặc chổi.

Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng có thể đánh giá cao vô số lợi ích của gạch sứ, bao gồm tính linh hoạt, vòng đời dài, bảo trì tối thiểu và các đặc tính không gây dị ứng. Bùi Minh tự hào là nhà phân phối sàn gạch sứ nhập khẩu hàng đầu trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp rất nhiều kiểu dáng sàn gạch, bao gồm cả lựa chọn màu các màu sắc độc lạ độc quyền. Để biết thêm thông tin về việc đặt hàng sản phẩm của chúng tôi cho khách hàng của bạn, hãy gửi cho chúng tôi những mẫu gạch mà bạn đang quan tâm chúng tôi sẽ hỗ trọ bạn nhan nhất và hoàn toàn hài lòng.

  Đặc biệt mức giá tại Đại lý gạch sứ luôn tốt nhất thị trường sẽ khiến bạn không muốn mua nơi khác và tin tưởng làm địa chỉ ruột của mình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay