Sự khác nhau giữa các loại két nước của bồn cầu bạn nên biết

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Mon,
31/05/2021

Két nước của bồn cầu nhiều khi mua bồn cầu bạn có thể không để ý. Nhưng két nước đóng vai trò rất quan trọng giúp cho bồn cầu hoạt động được tốt.

 

Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện đang phổ biến các loại bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường,…  Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng biệt không giống nhau. Trong đó, két nước cũng là điểm khác biệt được người tiêu dùng lưu tâm khi chọn mua. Mời bạn cùng tìm hiểu sự khác biệt của các loại két nước nhé.

Két nước tích hợp vào bồn cầu

Kiểu két nước này chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở các kiểu bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối.

  • Bồn cầu 1 khối: két nước được đúc liền với bệ ngồi. Ưu điểm của loại này là không cần phải thi công phức tạp khi lắp đặt. Bể chứa nước được thiết kế khá nhỏ gọn tạo cho sản phẩm một dáng vẻ liền khối, tinh tế cho phòng tắm. Tuy nhiên, các loại bồn cầu 1 khối thường có thiết kế khá lớn cho nên chỉ phù hợp với những không gian rộng.

 

 

  • Bồn cầu 2 khối: đối với loại bồn cầu này, két nước với bồn cầu được tách riêng. Ưu điểm là giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt phù hợp với mọi kiểu phòng tắm. Nhược điểm lớn nhất của loại bồn cầu này là kết cấu có nhiều ngóc ngách khiến cho việc vệ sinh khó khăn hơn.

 

 

Két nước âm tường

Kiểu két nước này thường thấy ở những loại như bồn cầu treo tường và bồn cầu sử dụng van xả.

 

 

Bồn cầu treo tường được thiết kế với bể nước được giấu kín bên trong tường. Mục đích nhằm để tiết kiệm tối đa không gian, hơn nữa cũng rất dễ dàng vệ sinh khối bên ngoài. Tuy nhiên, đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của sản phẩm này. Bạn cần phải nghiên cứu thật kĩ vị trí thi công, lắp đặt bồn cầu, chôn khung thép đỡ bể nước ở đâu cho hợp lý.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay