Sử dụng sen tắm nóng lạnh Inax đúng cách

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
09/09/2020

Sen tắm nóng lạnh là thiết bị thông dụng trong phòng tắm mọi gia đình. Việc sử dụng sen tắm Inax lần đầu tiên khiến bạn có nhiều bỡ ngỡ và rất có thể gây ra sự cố khiến bạn phải sửa chữa hoặc thay thế sen tắm Inax dù mới chỉ sử dụng được 1 lần. Vì thế, bạn nên biết sử dụng đúng cách để không gặp sự cố hoặc trở ngại khi dùng sản phẩm.

 

Dòng sen tắm nóng lạnh Inax được nhà sản xuất  có kí hiệu rõ ràng về bên nóng và bên lạnh trên củ sen. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng dòng nước nóng hoặc lạnh mà bạn có thể gạt cần gạt của vòi về bên mà bạn mong muốn là được. Với bên kí hiệu màu đỏ là nước nóng nhiệt độ nước càng tăng khi bạn càng gạt cần gạt về phía chấm màu đỏ nhiều hơn. Điều này cũng tương tự với bên chấm xanh kí hiệu cho dòng nước lạnh. Chính vì vậy, bạn cần phải test độ nóng lạnh của nước từ sen tắm ra cho tới khi ưng ý tránh trường hợp quá nóng gây phỏng da hoặc quá lạnh.

Hãy lưu ý với núm nhỏ xuất hiện ở trên củ sen nhé, điều chỉnh kéo lên hoặc nhấn xuống nước sẽ chảy với vòi nước hoặc dây sen tắm.

 

 

Cách sử dụng sen tắm cây Inax

Sen cây Inax hay sen tắm đứng có cấu tạo khá đơn giản: 2 bát sen, 1 bát sen lớn cố định và 1 dây sen bát sen nhỏ di chuyển linh hoạt. Nước ở bát sen lớn thường mạnh mẽ và nhiều hơn so với bát sen nhỏ, tuy nhiên nó lại được cố định ở 1 vị trí nên chỉ phù hợp với từng mục đích của người dùng. 

Dòng sen cây Inax có mức giá khá cao nên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để mua sắm, chính vì vậy việc sử dụng có lẽ rất nhiều người sẽ không nắm bắt được. Nhưng việc sử dụng sen cây Inax cũng không phải là quá khó khăn, bạn hãy lưu ý kỹ trên củ sen cũng có 2 kí hiệu chấm đỏ và xanh tượng trưng cho 2 dòng nước nóng và lạnh. Bạn có thể điều chỉnh mức nước phù hợp với nhu cầu sử dụng nhờ cần gạt trên củ sen.

 

 

Cách sử dụng sen tắm nhiệt độ Inax

Sen tắm nhiệt độ là dòng sen tắm cao cấp nhất của thương hiệu Inax. Được đúc kết từ những ưu điểm vượt trội từ 2 dòng sen tắm cây và sen tắm thường, với những cái tiến rõ rệt về van điều chỉnh nhiệt độ nước. Ở sen tắm nhiệt độ, van điều chỉnh nhiệt độ được phân ra từng mốc nhiệt độ nước rõ rệt, chính vì vậy bạn chỉ cần điều chỉnh cần gạt tới nhiệt độ nước mong muốn là được. Nhiệt độ nước sẽ duy trì ở một mức độ ổn định trong suốt thời gian sử dụng mà bạn không cần phải điều chỉnh quá nhiều lần.

 

 

Để mua được sản phẩm chính hãng, hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và phục vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay