Sen tắm Inax có tốt không?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Sat,
19/06/2021

Đây là câu hỏi bất kỳ ai cũng có thể đặt ra khi cân nhắc lựa chọn một sản phẩm. Sen tắm Inax đã và đang được nhiều người dùng trên cả nước và thế giới đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Bạn hãy xem xét một số điểm dưới đây để trả lời cho cậu hỏi: sen tắm Inax có tốt không nhé.

 

Sen tắm Inax được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng nhất là các gia đình có trẻ nhỏ và người già. Một số mẫu sen tắm Inax thế hệ mới có chức năng lưu giữ mức nhiệt trong suốt quá trình sử dụng. Một vài lý do bạn nên chọn lựa sản phẩm này.

➤  Chất liệu bằng đồng

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại sử dụng chất liệu bằng đồng có độ cứng hoàn hảo đảm bảo dễ dàng tạo hình sản phẩm. Đặc biệt trên bề mặt sen tắm Inax còn được mạ Cr/Ni bóng sáng như một lớp màng bảo vệ giúp sản phẩm chống oxi hóa, bám cặn và chống xước hiệu quả.

 

 

➤ Điều chỉnh nhiệt độ nước nhanh chóng

Bộ trộn của sen tắm Inax có khả năng ổn định nhiệt độ tức thì. Do vậy người dùng hoàn toàn yên tâm nước sẽ chuyển đổi nhanh chóng và luôn không thay đổi dù cho áp lực nước thấp.

Van điều chỉnh vận hành nhẹ nhàng êm ái, giúp cho việc sử dụng thiết bị được đơn giản và dễ dàng, thân thiện với người dùng. Van điều chỉnh nhiệt độ chuẩn xác giúp điều chỉnh nhiệt độ được dễ dàng và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian như sen tắm thường.

 

 

➤  Bề mặt chống bỏng

Khi bạn sử dụng nước nóng thì thường bề mặt sản phẩm cũng nóng theo. Nhằm tăng tính an toàn, bề mặt của sen tắm Inax được thiết kế có khả năng giảm thiểu tối đa nhiệt độ tác động nên bề mặt, chống bỏng cho người sử dụng. Bên cạnh đó phần củ sen còn có chốt an toàn chống bỏng, rất thích hợp khi sử dụng cho trẻ nhỏ.

 

 

➤ Nhiệt độ nước ổn định

Thông thường nước cấp nhà bạn thường đi theo một đường tổng chung. Rất nhiều lần sử dụng bạn sẽ thấy tình trạng nếu cả phòng tắm và phòng bếp dùng nước thì nước chảy yếu hơn, có độ giật, nhất là nước dùng tại các căn chung cư.

Nhất là khi bạn tắm, việc có thêm 1 thành viên khác sử dụng nước khiến nhiệt độ nước của sen tắm tăng đột ngột. Nhưng với bộ trộn ổn định nhiệt của dòng sản phẩm sen tắm Inax kiểu mới thì mọi lo lắng của bạn đều được dẹp bỏ. Nước sẽ luôn giữ ở mức nhiệt đã dự định.

Như vậy, bạn đã hoàn toàn thỏa mãn với câu hỏi sen tắm Inax có tốt hay không rồi! Hy vọng bạn sẽ chọn được mã sen tắm Inax ưng ý nhất.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay