Sen cây Inax có phù hợp cho phòng tắm nhỏ?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Sat,
06/08/2022

Phòng tắm nhỏ là điều phổ biến trong các thiết kế hiện nay. Và không có lý do gì để bạn không thể nghĩ tới việc thiết kế một bộ sen cây trong khu vực này cả. Vậy sen cây Inax có phù hợp không?

 

Thiết kế của sen cây Inax có gì khác so với sen thông thường?

Các sản phẩm sen cây nói chung và sen cây Inax nói riêng có thiết kế cải tiến hơn so với sen vòi tắm thông thường. Chúng có thêm một vài chi tiết đáng chú ý như bát sen to, đường ống dẫn nước lên bát sen to (hay còn gọi là cây sen). Tuy nhiên, do sen cây Inax được lắp đặt sát tường, không chiếm nhiều diện tích không gian phòng tắm nên tính ra không gian để lắp đặt sen thường cũng có thể dùng để lắp đặt sen cây. Bát sen và cây sen tuy có kích thước lớn nhưng cũng khá gọn gàng, không ảnh hưởng tới xung quanh bởi chúng được nằm ở trên cao.

 

 

Nhiều người e ngại rằng, sen cây là thiết bị phòng tắm kiểu mới, việc lắp đặt khó khăn, đòi hỏi kỹ thuật cao. Tuy nhiên, việc lắp đặt sen cây Inax rất dễ dàng, không kén thời gian. Chỉ cần lựa chọn được vị trí thuận tiện và hợp phong thủy, chúng ta có thể tiến hành lắp đặt nhanh chóng để sở dụng mà chẳng chiếm quá nhiều diện tích như nhiều người vẫn nghĩ.

Phòng tắm nhỏ có nên dùng Sen cây Inax không?

Thực tế cho thấy, rất nhiều gia đình sở hữu không gian phòng tắm có diện tích hạn chế vẫn có thể lắp đặt và sử dụng sen cây Inax bởi chúng vừa tiện nghi, dễ sử dụng, không bị vướng, không chiếm nhiều diện tích căn phòng. Một số mẫu sen cây Inax còn được thiết kế thêm giá để xà phòng ngay trên thân sen nên cũng giúp tối ưu không gian phía ngoài một cách đáng kể bởi lẽ ra chúng ta sẽ phải có riêng một giá để xà phòng thì nay lại được giảm tải đi rồi.

Đôi khi, trong quá trình sử dụng bát sen thường cầm tay chúng ta cảm thấy thật sự vướng víu và khó chịu bởi dây sen khá loằng ngoằng. Nhưng với sen tắm dạng cây của Inax, bát sen được bố trí ở trên cao, giúp phun đều lượng nước khắp cơ thể và dễ dàng điều chỉnh chiều cao sao cho phù hợp nhất với đối tượng người dùng mà chẳng cần lo dây sen vướng vào các thiết bị vệ sinh xung quanh.

 

 

Các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm thường được bố trí nhiều ở không gian mặt sàn, khoảng không gian lưng chừng, còn khoảng không gian trên cao khá thoáng và rộng. Do vậy, lắp đặt sen cây Inax bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chúng được lắp ở mãi trên cao, không gây ảnh hưởng gì tới việc sử dụng các thiết bị vệ sinh khác ở tầm thấp.

Như vậy, sen cây Inax hoàn toàn phu hợp với thiết kế phòng tắm nhỏ của bạn. Hãy chọn cho mình mẫu sen yêu thích nhất, bạn nhé.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay