Phòng tắm siêu nhỏ phải bố trí thế nào cho tốt nhất?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Fri,
26/03/2021

Phòng tắm siêu nhỏ hiện nay không phải là hiếm. Với các phòng tắm dưới chân cầu thang hoặc ở nơi có diện tích nhỏ hẹp thì việc bố trí cũng cần phải tính toán kỹ càng để tạo sự thuận lợi nhất cho việc sử dụng. Cách dưới đây sẽ giúp bạn có cách bố trí và thiết kế tối ưu nhất cho không gian nhỏ bé này.

 

Phòng tắm nhỏ và siêu nhỏ khiến bạn phải tính toán thật kỹ trong thiết kế nội thất, làm sao để có đủ các thiết bị bạn muốn sử dụng mà vẫn đảm bảo không gian không quá chật chội. Đừng lo, các nhà thiết kế vẫn có thể biến những phòng tắm nhỏ nhắn, chật chội tù túng trở nên bắt mắt và dễ chịu hơn nhiều.

Tiết kiệm diện tích sàn

Hãy tiết kiệm tối đa diện tích sàn bằng cách đặt càng ít vật dụng thiết bị dưới sàn càng tốt, thay vào đó hãy gắn các thiết bị vào tường ví dụ như: bồn cầu âm tường và đưa các vật dụng lên cao. Lắp đặt một ca bin tắm bằng kính trong suốt nó sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn rất nhiều.

 

 

Tận dụng góc chết

Hiện nay, nhiều thiết bị vệ sinh đã được thiết kế để phù hợp khi đặt trong các góc của căn phòng. Đây là một ý tưởng tuyệt vời các bạn có thể tham khảo để tận dụng tối đa diện tích mà không bị lãng phí.

 

 

Kệ và tủ

Hãy xem xét thật kĩ khi lựa chọn kệ và tủ cho phòng tắm. Hãy chọn loại kệ/tủ nhỏ hẹp để không chiếm quá nhiều diện tích, và cố gắng xắp xếp chúng trên 1 bức tường để tiết kiệm không gian.

 

 

Sử dụng gương lớn

Những chiếc gương phòng tắm giúp ích rất nhiều trong việc mở rộng không gian. Nó thậm chí còn còn giúp phòng tắm của bạn sáng sủa hơn, một căn phòng nhiều ánh sáng chăc chắn sẽ mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

 

 

Dùng màu trắng làm chủ đạo

Đối với màu sắc của một phòng tắm nhỏ sẽ tốt hơn để sử dụng nhiều sắc màu, sử dụng nhiều màu trắng sẽ giúp tạo không gian rộng hơn.

Sử dụng giấy dán tường 3D

Sử dụng giấy dán tường với những hình ảnh 3D sẽ là giải pháp khá tốt cho một không gian nhỏ bé. Nó sẽ làm cho căn phòng của bạn trông lớn hơn và một cảm giác rất phong cách khi bạn sử dụng nhà tắm.

 

 

Hy vọng, bạn đã tìm được giải pháp cho riêng mình để tạo ra không gian phù hợp.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay