Phân biệt chất lượng sản phẩm lavabo Inax qua ký hiệu AL và L

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
21/10/2020

Lavabo ( chậu rửa) Inax  đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Mỗi sản phẩm của Inax đều có những công nghệ và chất lượng khác nhau. Vì thế, ký hiệu trên mỗi sản phẩm cũng là nhằm mục đích này. Tuy nhiên, có lẽ ít người để ý sự khác nhau về chất lượng thông qua ký hiệu mã sản phẩm AL và L.

 

Nếu bạn để ý tên gọi của những chiếc lavabo INAX chính hãng hầu hết sẽ đều bắt đầu bằng 2 chữ L hoặc AL. Chữ L là viết tắt của từ "Lavabo" vì vậy khá dễ dàng để giải thích cho tên gọi này. Dù là sản phẩm nào, lavabo treo tường cơ bản hay những chiếc lavabo đặt bàn sang trọng, hiện đại, đến những chiếc lavabo âm bàn hay bán âm bàn độc đáo, tất cả các sản phẩm đều được đánh mã theo công thức này.

 


Vậy còn chữ "A" - sự khác nhau cơ bản giữa 2 sản phẩm có chứa chữ cái này là gì? Chữ "A" tượng trưng cho điều gì?

Nếu thoạt nhìn qua về hình dáng, kích thước của 2 mẫu lavabo với cùng dãy mã số phía sau, nhưng chỉ khác biệt ở phần đầu có chữ "L" hay "AL" thì bạn sẽ không thể nhận ra sự khác biệt nào đáng kể giữa 2 mẫu bồn rửa mặt này. Vậy sự khác biệt chính của nó chính là nằm ở lớp men phủ. Những mẫu lavabo "AL" sẽ được tráng men Aqua Ceramic sáng bóng, công nghệ tráng men ưu viêt, độc quyền của INAX. Chữ "A" này chính là viết tắt của từ: Aqua Ceramic - Lớp men phủ tinh khiết.

 Lớp men sứ Aqua Ceramic mang lại cho những chiếc bồn rửa mặt lavabo INAX sự khác biệt về chất lượng:

  • Bề mặt chậu lavabo trắng, sáng và bóng, chống bám bẩn hiệu quả hơn rất nhiều so với những chiếc chậu lavabo bình thường.
  • Hạn chế hoen ố, ngả màu hiệu quả, và được INAX, hứa hẹn về chất lượng men sứ như mới lên đến 100 năm sử dụng.
  • Chống chầy xước hiệu quả, và giúp người sử dụng vệ sinh dễ dàng, tránh sử dụng các chất tẩy rửa độc hại.

Chính vì vậy mà những chiếc chậu lavabo Aqua Ceramic bắt đầu bằng mã AL cũng có mức giá thành nhỉnh hơn so với những chiếc chậu lavabo thông thường khác của INAX, đó cũng là điều dễ hiểu vì chất lượng tuyệt vời và vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của những mẫu la này.

Hy vọng với thông tin trên, bạn có thể tự lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp và cách nhận biết nhanh nhất sản phẩm nào tốt hơn.

Bạn cần tư vấn và mua sắm lavabo Inax chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay