Những vị trí không nên đặt bồn cầu bạn nên biết

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Fri,
06/08/2021

Trong phong thủy, mỗi vị trí đều mang những ý nghĩa và vai trò riêng của ngôi nhà. Đối với phòng vệ sinh, bồn cầu là thiết bị quan trọng trong phong thủy. Do vậy, đặt bồn cầu vào vị trí nào cho tốt, hay không nên đặt bồn cầu ở vị trí nào, bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây.

 

Tuyệt đối không đặt bồn cầu ở trung tâm nhà vệ sinh

Trung tâm phòng vệ sinh thuộc hệ thổ, nhà vệ sinh thuộc hệ thủy. Tương sinh ngũ hành, Thủy lại rất kị Thổ. Chính vì vậy nếu đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà tắm, là điều tuyệt đối không nên làm. Chúng sẽ hút đi sinh khí cắt đứt tài vận của gia chủ.

Trung tâm căn nhà thường là trái tim lưu chuyển sinh khí, nơi giao thao của mọi vật. Bản chất bồn cầu là nơi giải phóng chất thải ra khỏi cơ thể người. Một khi đặt bồn cầu ở trung tâm sẽ khiến ô uế căn nhà ảnh hưởng tới các khu vực khác.

 

 

Không lắp đặt bồn cầu đối diện cửa ra vào nhà vệ sinh

Việc lắp đặt bồn cầu ở phía đối diện cửa sẽ khiến gia đình bạn gặp nhiều rủi ro. Tình trạng thất thoát tiền bạc, tài chính có thể xảy ra. Bên cạnh đó việc đặt bồn cầu phía đối diện như vậy sẽ gây phiền hà trong cuộc sống sinh hoạt mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Tránh đặt bồn cầu sát đầu giường ngủ

Đặt bồn cầu sát giướng ngủ sẽ đặc biệt ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. Theo tâm linh nguồn tà khi sẽ ám quanh phòng ngủ và khiến bạn khó ngủ và thường gặp phải những giấc mộng tệ. Hơn nữa, chúng còn rất bất tiện khi đang ngủ. Vì vậy bạn hãy cân nhắc tránh đặt bồn cầu vị trí này nhé.

 

 

Lưu ý về hướng đặt bồn cầu

Đặt hướng bồn cầu đúng sẽ giúp chúng ta có được rất nhiều lợi ích, may mắn, tiền tài. Nhưng nếu đặt sai hướng sẽ đem tới vận xui xẻo, mất mát. Và đôi khi là cả sự kém thuận tiện trong cuộc sống thường nhật.

Vì vậy lời khuyên của chúng tôi. Đó là hãy đặt về nơi có vận hạn không tốt và tránh đặt vào những hướng lành để tránh làm ô uế hướng lành.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay