Những ưu điểm của tủ chậu lavabo

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Tue,
18/10/2022

Tủ chậu lavabo ngày càng được dùng nhiều trong các công trình hiện đại và sang trọng. Các gia đình hiện nay cũng lựa chọn tủ chậu để bố trí cho phòng vệ sinh nhà mình. Đó chính là vì thiết bị này có nhiều ưu điểm tốt.

 

Ưu điểm của tủ chậu lavabo

Không gian gọn gàng, ngăn nắp:

Thiết kế tủ lavabo với ngăn tủ chưa đồ chắc chắn sẽ khiến không gian của bạn gọn gàng hơn. Khi các đồ vật được cất vào ngăn tủ thì bề mặt tủ lavabo hay sàn nhà cũng ngăn nắp hơn rất nhiều khi không có sự xuất hiện của các chai lọ.

Tối ưu không gian:

Với thiết kế tích hợp tủ và bồn rửa, không gian của bạn rộng rãi hơn thay vì lắp đặt các bộ phận riêng lẻ của tủ. Không gian sử dụng sinh hoạt sẽ rộng hơn rất nhiều.

 

 

Tiết kiệm chi phí:

Thay vì phải mua những bộ phận riêng lẻ khác nhau với giá thành cao thì giờ đây chỉ cần mua bộ tủ lavabo đẹp với giá cả phải chăng là bạn đã có thể sử dụng được tất cả các sản phẩm gồm tủ, bồn rửa, gương,.. và cũng tiết kiệm được chi phí lắp đặt, bảo hành.

Đa dạng thiết kế:

Nhu cầu thị trường ngày càng tăng, từ đó, các sản phẩm tủ lavabo cũng đa dạng hơn rất nhiều từ kiểu dáng thiết kế cho tới màu sắc và chất liệu sử dụng.

Kích thước của tủ chậu lavabo hiện nay

Kích thước tủ chậu lavabo nhỏ

Với các không gian có kích thước nhỏ thì tủ lavabo thực sự cần thiết để có thể cất đồ đạc một cách gọn gàng. Với những không gian này kích thước chiều cao tủ lavabo, chiều sâu, chiều rộng sẽ dao động lần lượt 60cm-76cm, 40cm-50cm, 61cm-91cm.

 

 

Kích thước tủ chậu lavabo vừa

Những không gian có kích thước trung bình thì có thể chọn những sản phẩm có kích thước lớn hơn để cân đối, phù hợp với không gian. Các kích thước tủ lavabo cho những không gian trung bình có thể tổng hợp trong các khoảng cỡ sau: chiều cao 76cm-81cm, chiều sâu 50cm- 55cm, chiều rộng 1m- 1m2.

Kích thước tủ chậu lavabo lớn

Không gian phòng tắm lớn thì có một mẫu tủ lavabo đẹp là thực sự cần thiết. Không chỉ có tác dụng làm đẹp mà tủ lavabo còn có tác dụng trang trí cho phòng tắm hay không gian của gia đình bạn. 

 

 

Các không gian lớn thường sẽ nằm trong các biệt thự hoặc các khu resort 5* do vậy thiết kế nên chọn là những mẫu sản phẩm cầu kì nhưng cũng không mất đi sự thanh lịch, tao nhã của không gian vốn có. Kích thước tủ lavabo lớn thường được đặt riêng để thiết kế.

Tùy vào nhu cầu mong muốn của khách hàng mà thiết kế mẫu sản phẩm phù hợp. Thông thường, các mẫu sản phẩm cho không gian lớn sẽ là các sản phẩm tủ lavabo chân đứng.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay