Những món phụ kiện Inax dành cho phòng tắm sang và đẹp

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Mon,
29/03/2021

Nếu bạn đã chọn mua các thiết bị vệ sinh của thương hiệu đẳng cấp như Inax, Toto, American Standard... thì bạn không nên ngần ngại khi lựa chọn các phụ kiện Inax kèm theo để giúp không gian phòng tắm thêm sang trọng và đẳng cấp.

 

Phụ kiện Inax đa dạng trong những vật dụng phòng tắm như: Gương, kệ để đồ Inax, Xiphong chậu, vòi xịt Inax… Với mỗi loại lại có sự đa dạng trong mẫu mã  giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình. 

Kệ móc Inax

Giá kệ móc Inax bao gồm những sản phẩm như: kệ để ly, giá để dưới gương, móc quần áo, vắt khăn… Đây là những sản phẩm có thiết kế đẹp, được cấu tạo bằng kính đi kèm với nguyên liệu Inox tạo sự an tâm cho người dùng. 

Inox và kính gương là 2 nguyên liệu không bị ảnh hưởng bởi sự ẩm ướt trong môi trường phòng tắm, tạo mỹ quan cho không gian này. 

 

 

Vòi xịt vệ sinh Inax

Inax đã cho ra thị trường những chiếc vòi xịt có thể được sử dụng dễ dàng hơn, thân thiện với môi trường. Hầu hết chúng thường có cấu tạo từ nhựa trắng, kết hợp lớp mạ Inox. Ngoài ra, cũng có những chiếc vòi xịt có phần dây bằng Inox để hạn chế tình trạng han gỉ.

 

 

Máy sấy tay Inax

Tại nhiều gia đình hiện nay sử dụng những sản phẩm máy sấy tay được coi như giúp không gian trở nên hiện đại và hoàn thiện hơn. Việc sử dụng máy sấy tay sẽ giúp cho đôi tay của bạn được khô nhanh chóng hơn, nhất là vào những ngày mùa đông. Máy sử dụng công suất lớn, ít gây tiếng ồn, tiết kiệm điện năng.

 

 

Thoát sàn Inax

Đây cũng là một vật dụng không thể thiếu được trong không gian phòng tắm. Chúng có nhiệm vụ chính là ngăn rác trong nhà tắm không cho chảy xuống đường cống gây tắc nghẽn cống. Với thương hiệu Inax có rất nhiều những mẫu thoát sàn với kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay