Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng vòi rửa bát Inax

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Thu,
23/07/2020

Vòi rửa bát là một trong số thiết bị có công năng sử dụng nhiều nhất. Do đó việc lắp đặt và sử dụng cần có sự hợp lý mới phát huy được hiệu quả và độ bền của sản phẩm. Dưới đây là một vài lưu ý, bạn hãy tham khảo nhé.

 

Khi lắp đặt vòi rửa bát Inax nên chọn địa điểm, không gian phù hợp để tiện cho việc sử dụng về sau. Bạn cần phải có khoảng không ở dưới để thuận tiện cho công việc lắp đặt và kiểm tra hệ thống khi cần. Đối với vòi lắp liền chậu, các bạn nên lưu ý khi thiết kế hệ thống đường nước chờ âm tường đầu chờ phải ở dưới bề mặt chậu khoảng 200mm để tiện cho việc lắp dây vòi với đường nước chờ cũng như để tránh gặp hiện tượng dây vòi bị gập khi đầu chờ để quá cao.

 

 

Đối với việc sử dụng vòi rửa bát Inax, bạn cần chú ý là chỉ được quay ngang từ trái qua phải và ngược lại trong góc độ cho phép, không xoay tròn, bẻ vòi lên trên hoặt vít xuống dưới vòi sẽ bị gẫy trục xoay và rò rỉ nước.

Trong quá trình sử dụng vòi rửa bát Inax nếu như thấy nước chảy yếu người sử dụng nên kiểm tra lại hệ thống dây cấp nước của vòi dưới đáy chậu xem có bị gập không kiểm tra nguồn cấp nước và hệ thống van nước, người sử dụng hoàn toàn có thể tháo lưới lọc ở đầu vòi kiểm tra và vệ sinh nếu lưới lọc có nhiều cặn cũng gây nên hiện tượng trên.

 

 

Vòi rửa bát Inax là thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt của các gia đình. Phân loại bao gồm: vòi rửa bát nóng lạnh gắn chậu, vòi rửa bát gắn tường.

Ngoài ra, khi chọn vòi rửa bát, bạn cần chọn loại kết hợp phù hợp, ăn khớp với chậu rửa bát, đảm bảo yếu tố kỹ thuật, không gian, thẩm mỹ cho khu bếp nhé.

Bạn cần tư vấn và mua sản phẩm vòi bếp Inax, hãy liện hệ với chúng tôi để có sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay