Những lưu ý khi dùng sen cây nhiệt độ

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Sat,
22/10/2022

Với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sen cây nhiệt độ Inax hoàn toàn khiến bạn yên tâm khi sử dụng. Tăng độ an toàn và chức năng đa dạng. Khi sử dụng, có một số điều bạn cần lưu ý.

 

Sen cây nhiệt độ là gì?

Không giống như vòi sen tắm thông thường, vòi sen tắm của sen cây nhiệt độ được tích hợp lõi điều chỉnh nhiệt độ hỗn hợp từ nước nóng và nước lạnh đạt tới nhiệt độ lý tưởng trước khi bạn mở van và tái điều chỉnh cơ cấu nước nóng và lạnh ngay lập tức khi có bất kỳ thay đổi trong áp suất hoặc nhiệt độ của nước. Trong quá trình sử dụng, nếu áp lực nước lạnh không có, không cung cấp được nước lạnh, van có điều nhiệt sẽ tự động tắt.

 

 

Hiện nay, sen cây nhiệt độ được sử dụng khá phổ biến, thay thế cho sen tắm thông thường, bởi chúng sở hữu 3 ưu điểm vượt trội đáng chú ý đó là:

  • An toàn

Nhiệt độ nước mà bạn đã lựa chọn sẽ được duy trì trong suốt thời gian tắm, loại bỏ toàn toàn nguy cơ bị bỏng từ sự gia tăng nhiệt độ đột ngột, đảm bảo bề mặt bên ngoài không bao giờ quá nóng khi chạm vào. Do vậy, dù nhà bạn có trẻ nhỏ đi chăng nữa, cũng không phải lo trẻ nghịch có thể bị phỏng như trước nữa.

  • Thuận tiện

Nước chảy ra từ vòi luôn được duy trì ở mức nhiệt độ lí tưởng mà bạn lựa chọn. Do vậy, hãy an tâm thư giãn, tận hưởng giây phút thoải mái nhất với sen cây tắm thế hệ mới này.

  • Kinh tế

Cài đặt nhiệt độ tắm và duy trì chúng trong suốt quá trình sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể nước và năng lượng tiêu hao.

 

 

Lưu ý khi sử dụng sen cây nhiệt độ

Để đảm bảo sen cây nhiệt độ nhà bạn hoạt động ổn định, cho chất lượng sử dụng tốt nhất, bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Đảm bảo nguồn nước cấp vào sạch, không có cặn bẩn

Không giống sen vòi thông thường, sen cây nhiệt độ được thiết kế với lõi SMA phức tạp hơn. Do vậy, khi cặn bẩn lọt vào đây sẽ rất nhanh chóng gây tắc nghẽn, khiến hoạt động của sen không chính xác hoặc hư hỏng.

  • Vệ sinh định kỳ đầu nước cấp vào

Tại vị trí hai đầu cấp nước vào của sen cây nhiệt độ luôn được thiết kế với 2 lưới lọc cận bẩn, sau một thời gian sử dụng chúng có thể bị tích tụ bẩn tại đó, bạn nên tiến hành vệ sinh thường xuyên để tránh cặn cẩn lọt vào trong gây hư hỏng lõi.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay