Nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả két bồn cầu không có nước

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Sat,
05/09/2020

Két bồn cầu không có nước là hiện tượng ít nhưng thường hay gặp khi bạn sử dụng các loại bồn cầu chất lượng kém từ hàng nhái, giả, không chính hãng hoặc sử dụng lâu năm. Làm thế nào để khắc phục và nguyên nhân do đâu? Bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây để có cách khắc phục hiệu quả.

 

Nguyên nhân khiến két nước bồn cầu không có nước

Trên thực tế, sự cố này xảy ra từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, dù là nguyên nhân nào thì bạn cũng cần tiến hành sửa chữa, khắc phục ngay nhé:

– Mất nước cục bộ: Nguyên nhân này là do hệ thống cấp nước vào nhà vệ sinh bị hỏng hoặc do bể chứa nước sinh hoạt của gia đình hết nước.

– Kẹt phao khóa nước: Thông thường có 2 loại phao khóa nước là: phao hình cầu và phao vuông. Với thời gian sử dụng lâu năm phao dết dễ bị kẹt sẽ gây nên tình trạng bồn cầu không tự bơm nước vào bồn chứa.

– Hỏng khóa nước.

 

 

Cách xử lý két nước bồn cầu không có nước

Cách thay thế két nước bồn cầu đơn giản nhất

Trong trường hợp hỏng hóc nặng như két nước bồn cầu bị nứt vỡ, không thể đảm bảo tốt vai trò chức năng trong hoạt động của bồn cầu thì bạn cần phải thay thế mới lại toàn bộ sản phẩm bồn cầu vệ sinh. Bởi két nước là bộ phụ kiện đi liền với tổng thể của một mẫu bồn cầu hoàn chỉnh nên không được bán tách rời trên thị trường.

 

 

Việc tự tiến hành sửa chữa sự cố két nước bồn cầu không có nước tuy không phức tạp, nhưng nếu không tìm ra đúng nguyên nhân và phương pháp xử lý chính xác nhất thì tình trạng này rất dễ lặp lại hoặc khiến bồn cầu trở nên hỏng nặng hơn. Do đó, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ nếu muốn tự mình thay thế nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và mua bồn cầu Inax chính hãng.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay