Nguy cơ khó lường khi sử dụng thiết bị vệ sinh kém chất lượng

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Tue,
13/07/2021

Thiết bị vệ sinh kém chất lượng hiện nay ngày càng nhiều khiến người tiêu dùng khó phân biệt đâu là thật, đâu là giả. Đó là vấn đề nhức nhối của bất cứ người dùng nào khi mua sản phẩm. Bởi những thiết bị kém chất lượng không những có thời gian sử dụng ngắn, còn mang nhiều nguy cơ tiềm ẩn không tốt đối với sức khỏe và an toàn của người sử dụng.

 

 

Đặc điểm của các thiết bị vệ sinh là loại sản phẩm phục vụ nhu cầu cuộc sống cơ bản, có tần suất sử dụng liên tục và thường được các gia đình trang bị với mục đích dài hạn. Với tâm lý đó, người tiêu dùng thường không ngại chi tiền khi tiến hành sắm sửa. Tuy nhiên, rất ít người có thể chắc chắn rằng, thiết bị họ đang sử dụng hàng ngày liệu có thật sự là hàng chính hãng hay không.

 

 

Thực tế không ít người tiêu dùng phàn nàn về chất lượng của các thiết bị vệ sinh gia đình. Bồn rửa mặt, bồn tắm với lớp men kém sau một thời gian thường bị ố vàng, loang lổ rất nhanh. Tại các vị trí như: gờ bệ, nắp thoát nước, hiện tượng đóng cặn bẩn màu đen rất khó vệ sinh, kể cả khi sử dụng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Vòi nước thì tậm tịt khó sử dụng, nước chảy ra từ vòi thường có mùi hôi hoặc bị vẩn đục.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh, đây là các dấu hiệu cho thấy gia đình đã mua và đang sử dụng các sản phẩm kém chất lượng. Các chuyên gia cũng khuyến cáo, khi phát hiện các thiết bị vệ sinh giả trong gia đình, cần lập tức ngưng sử dụng và tiến hành thay thế ngay bằng các sản phẩm chính hãng để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của thành viên trong nhà. Vì các sản phẩm làm giả thường chứa lượng lớn các kim loại nặng có khả năng hòa tan vào trong nước, gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm.

 

 

Khi mua sản phẩm nên chú ý đến các linh kiện kèm theo xem có đồng bộ, đúng hãng sản xuất của các thiết bị vệ sinh mà mình đã mua không, tránh trường hợp “râu ông nọ cắm cằm bà kia”. Việc sử dụng linh kiện không chính hãng không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả hoạt động của sản phẩm mà còn ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình vì thế nên tìm hiểu thông tin trước khi mua để tránh gặp phải những rắc rối trong quá trình sử dụng.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay