Nên dùng sen tắm cây hay sen tắm thường?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
16/06/2021

Dùng sen tắm cây hay sen tắm thường là điều khá nhiều người boăn khoăn. Nếu bạn đang cân nhắc điều này, hãy tìm hiểu kỹ hơn về hai loại sen này để có lựa chọn phù hợp nhất nhé.

 

Sen tắm cây

Sen tắm cây là sen tắm được thiết kế dạng cây. Chúng được xếp vào dòng sản phẩm thiết bị phòng tắm hiện đại, cao cấp hơn so với sen tắm thường. Sen tắm cây hiện nay có 2 loại chính: loại âm tường và loại gắn tường.

Ưu điểm của sen cây

-  Thiết kế bên ngoài hiện đại, đẳng cấp, sang trọng 

-   Sen cây tắm có các bộ phận: bát sen, thân sen, sen tắm cầm tay có tác dụng hỗ trợ như sen tắm thông thường, van điều chỉnh nóng lạnh và van điều chỉnh hướng được thiết kế rất thuận tiện sử dụng.

 

 

-  Bát sen tắm to, lượng nước được xả đều, mạnh và liên tục khác hẳn sen tắm thường.

-  Bát sen & đế cài tay sen có thể trượt để thay đổi vị trí cao thấp tùy theo chiều cao của người sử dụng điều mà sen tắm thường không thể có được. 

-   Tích hợp rất nhiều công nghệ tuyệt vời như chế độ massage, chế độ tắm mưa…

Nhược điểm của sen cây

-  Giá sen cây trên thị trường cao hơn cao hơn sen tắm thường. Tuy nhiên có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Tùy theo khả năng tài chính mà bạn có thể chọn sen cây tắm của các thương hiệu nổi tiếng như Inax, Toto... hay các thương hiệu rẻ hơn như Viglacera, Caeser, Zento...

-   Sen cây tắm kén chọn vị trí lắp đặt. Vì sen cây có phần ống dẫn nước lên bát sen phía trên nên bát sen cần ở một vị trí cao hơn đầu người 1 khoảng ít nhất 25cm để người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất và đồng nghĩa với việc trần nhà tắm của bạn phải cao.

 

 

Sen tắm thường

Sen tắm thường chính là sen tắm cầm tay mà từ trước tới nay chúng ta vẫn hay sử dụng. Chúng được gắn tường và có thiết kế khá đơn giản, kết hợp giữa bát sen và vòi xả. 

Ưu điểm của sem tắm thường

-  Sen tắm thường có thể lắp đặt ở mọi phòng tắm thông thường kể cả những phòng tắm nhỏ hẹp, những phòng tắm có trần thấp, phòng tắm ở tầng 1 hay tầng áp mái của ngôi nhà, tòa nhà

-  Cho tới nay, các sản phẩm sen tắm thường vẫn được đông đảo người dân Việt lựa chọn bởi mức giá của chúng khá rẻ, mẫu mã đa dạng, phù hợp với khả năng tài chính của đại bộ phận người dân.

 

 

Nhược điểm của sen tắm thường

Các loại sen tắm thường với thiết kế cầm tay nên nguồn nước chỉ đến những bộ phận khác nhau của cơ thể chứ không đồng bộ. 

Với những thông tin hữu ích trên đây chúng tôi tin rằng bạn có thể dễ dàng quyết định chọn sen tắm thường hay sen cây cho gia đình mình. 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay