Mua thiết bị vệ sinh Inax được trả góp lãi xuất 0% không cần thế chấp

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Fri,
21/05/2021

Tin vui đối với người tiêu dùng Việt khi mua thiết bị vệ sinh Inax sẽ được trả góp. Phương thức thanh toán này đang được nhiều khách hàng đón nhận và mua hàng tại đại lý của Inax Bùi Minh.

 

Mới đây, Công ty TNHH TM Bùi Minh đã mở thêm một phương thức thanh toán mới cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của đông đảo mọi người trong khi chưa có đủ số tiền mặt để mua sản phẩm bằng cách trả góp giá trị sản phẩm.

Theo đó, Công ty TNHH TM Bùi Minh đã liên kết với Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển Đổi Số NextPay trực thuộc Tập đoàn Công nghệ NextTech ( MPOS), là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp, triển khai Mobile POS - Giải pháp thanh toán toàn diện trên nền tảng di động, thiết lập hình thức thanh toán trả góp khi khách hàng mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax và tất cả sản phẩm do Bùi Minh cung cấp trên toàn hệ thống.

 

 

Với phương thức thanh toán này đã giải tỏa được khó khăn với chi phí ban đầu cho công trình đối với chủ đầu tư nhằm đáp ứng và góp phần tạo dựng ước mơ của khách hàng được sở hữu các thiết bị vệ sinh sang trọng, đẳng cấp và đồng bộ nhưng với chi phí ban đầu rất thấp mà ai cũng có thể sở hữu.

Đặc biệt, chương trình thanh toán trả góp này, khách hàng sẽ được thanh toán dần giá trị sản phẩm mà hoàn toàn không bị tính lãi, với mức lại xuất 0%.

 

 

Khi tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất qua MPOS, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những thiết bị vệ sinh, thiết bị nước và nhà bếp cao cấp nhất tại Bùi Minh chi phí trả dần vào các tháng sau, thời hạn linh hoạt, thủ tục đơn giản. 

Với thẻ tín dụng ATM hoặc Visa của bất kỳ ngân hàng nào trong hệ thống MPOS liên kết, khách hàng chỉ cần chưa đầy 5 phút để hoàn tất giao dịch trả góp. Không yêu cầu chứng minh tài chính hay giấy tờ rườm rà, lại không mất bất kỳ % lãi suất nào hàng tháng.  Áp dụng cho sản phẩm trả góp có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên.

 

 

Với kỳ hạn lên tới 12 tháng, mỗi tháng khách hàng chỉ phải trả một khoản tiền nhỏ nằm trong khả năng tài chính, không ảnh hưởng tới các kế hoạch tài chính khác, dễ dàng trải nghiệm mua sắm các sản phẩm giá trị cao mà không cần đắn đo chi phí, không lo thiếu tiền mặt, giao dịch an toàn, tiện lợi.

Bạn muốn mua thiết bị vệ sinh Inax trả góp với lãi xuất 0%, hãy liên hệ với đại lý Bùi Minh.

-  Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội

-  Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

-  Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay