Mẹo nhỏ giúp cải tạo phòng tắm cũ kỹ của bạn trở lên đẹp bất ngờ

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
02/06/2021

Phòng tắm cũ chắc hẳn sẽ giảm cảm giác và mong muốn sử dụng. Nếu bạn đang có ý định làm mới không gian này, hãy nhanh chóng tham khảo những mẹo dưới đây.

 

Cập nhật màu sắc của phòng tắm

Nếu bạn có một phòng tắm kiểu cũ, chắc chắn bạn sẽ có những màu nhạt, buồn tẻ hoặc những họa tiết kẻ caro xung quanh bạn. Bạn có thể thay đổi diện mạo phòng tắm bằng cách thay đổi màu gạch lát thành một thứ gì đó hiện đại hơn.

Phòng tắm toàn màu trắng sẽ có cái nhìn cổ điển nhưng sạch sẽ. Nếu bạn muốn phòng tắm của mình mang hơi hướng hiện đại, bạn có thể chọn những gam màu đậm như: xanh lam, xanh lá cây hoặc vàng. Nếu bạn muốn làm cho phòng tắm trở nên vui nhộn hơn, bạn có thể chọn thêm một bức tranh tường trong đó bạn vẽ lên tường bất cứ thứ gì bạn muốn.

Khi cập nhật màu sắc phòng tắm, đừng quên thay đổi gạch lát nền và có thể sử dụng loại gạch chống trượt. Đảm bảo màu sắc của tường hài hòa với sàn để có một cái nhìn thống nhất và bóng bẩy.

 

 

Thay đổi nội thất phòng tắm

Bạn có thể thực sự thay đổi diện mạo phòng tắm của mình bằng cách thay đổi đồ nội thất trong phòng. Có thể các đồ này vẫn còn sử dụng được nhưng có thể chúng đã hoạt động trong nhà bạn quá lâu và cập nhật thiết bị phòng tắm sẽ là điều tốt nhất cho bạn.

Bạn có thể thay đổi bằng một chiếc bồn tắmbồn rửa có cạnh liền mạch và thiết kế không có quá nhiều góc, vết lõm. Bạn cũng có thể thay thế vòi hoa sen và vòi nước hoàn toàn mới.

Để tăng vẻ ngoài của vòi hoa sen, núm và vòi, bạn có thể sử dụng các màu khác như đen mờ, vàng hoặc đồng thau. Những màu nhấn đó sẽ cải thiện rất nhiều phòng tắm của bạn vì chúng có thể làm nổi bật vẻ đẹp của căn phòng.

 

 

Dọn dẹp, sắp xếp đồ dùng

Để làm mới phòng tắm, bạn có thể chỉnh trang giúp không gian ngăn nắp và thống nhất hơn. Khi dọn dẹp, bạn sẽ ngạc nhiên khi tìm thấy rất nhiều sản phẩm đã hết hạn sử dụng trên kệ của bạn mà bạn nghĩ rằng bạn có thể sử dụng trong một thời gian. Khi bạn vứt bỏ những thứ không cần nữa, hãy cố gắng giữ những đồ cần dùng ở mức tối thiểu. Với đồ dùng thiết yếu trong phòng tắm của bạn, hãy giấu chúng bên trong tủ.

Khi chọn những thứ bạn muốn trưng bày, hãy luôn giữ những thứ bạn sử dụng hàng ngày như: dầu gội, dầu xả, sữa tắm và xà phòng. Bằng cách này, bạn có thể cho phép phòng tắm của bạn gọn gàng và tránh sự lộn xộn không cần thiết.

Trang trí thêm phụ kiện

Để cải tạo lại không gian tránh sự đơn điệu, buồn chán bạn có thể sử dụng thêm đồ trang trí như đặt chậu cây, hoa lá tạo không gian xanh. Nếu phòng tắm không có ánh sáng tự nhiên, bạn có thể sử dụng cây, hoa giả để thay thế.

 

 

Nếu có không gian phòng tắm rộng, có thể chọn thêm tranh trang trí hoặc đồ trang trí tường khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sử dụng gương phòng tắm có điểm nhấn để căn phòng nổi bật hơn một chút.

Mặc dù thêm một chiếc gương truyền thống sẽ rất hiệu quả, nhưng bạn có thể chọn một chiếc gương phòng tắm mộc mạc, cổ điển hoặc hiện đại, chắc chắn sẽ tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng. Bạn thậm chí có thể chọn thêm đèn LED phía sau để nhấn mạnh gương.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay