Mẫu bồn cầu thú vị và độc đáo nhất hành tinh

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Sat,
30/10/2021

Khi nói tới bồn cầu, người ta thường hay nghĩ tới vật dụng " không sạch sẽ" và thiếu tính thẩm mỹ, chủ yếu chú trọng về chức năng. Thế nhưng, thiết bị không thế thiếu trong cuộc sống của chúng ta này đang được các nhà thiết kế của Pháp chú ý tới nét thẩm mỹ để có thể thích hợp với mọi thiết kế nội thất và sở thích của từng người.

 

Mới đây, những thiết kế bồn cầu tuyệt vời nhất hành tinh của hãng Trone, một thương hiệu của Pháp đã khiến người ta bất ngờ khi ra mắt 2 dòng bồn cầu độc nhất vô nhị.

Bồn cầu Icon 01 hình tháp 

Sản phẩm là kết quả của sự hợp tác với các nhà thiết kế, kỹ sư và thợ thủ công người Pháp, những người đã cùng nhau tạo ra một số thiết kế rất độc đáo.

 

 

Nhà thiết kế loại bỏ phần bình chứa nước thông thường, thay bằng ống trong suốt giúp nhận biết lượng nước và tạo cảm giác mát mẻ.

Bồn cầu có các màu sắc đồng nhất hoặc các tùy chọn lạ mắt hơn bao gồm hai tông màu, kim loại và pha trộn.

 

 

Bồn cầu Callipyge 

Với hình dạng bất đối xứng và bề mặt soi bóng, chiếc bồn cầu này dễ dàng làm sạch và loại bỏ mùi hôi thông qua công nghệ xử lý tĩnh.

 

 

Thiết kế hiện đại khiến bạn say mê, nhưng có lẽ cái tên táo tợn với nghĩa “Dành cho cặp mông đẹp” mới gây ấn tượng.

Bồn cầu Callipyge có các màu đồng nhất, với các phiên bản tông màu, hoa văn và kim loại.

 

 

Quả là nhu cầu, mong muốn và sức sáng tạo của con người là vô cùng. Một ngày nào đó, biết đâu bạn sẽ được trải nghiệm những chiếc bồn cầu độc đáo nhất như vậy trong chính ngôi nhà của mình.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay