Mách bạn cách chọn sàn gạch tốt cho gara ô tô

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Thu,
30/07/2020

   Bạn muốn tạo ra không gian riêng cho chỗ đỗ xe của bạn nhưng không biết làm thế nào để chọn gạch tốt, bền. Đặc tính của khu đỗ xe ô tô là phải chắc chắn, chịu lưc rất tốt do đó bạn phải cân nhắc tính toán khi lựa gạch cho vực này. Ngoài ra khu vực đỗ xe ô tô cũng phải đảm bảo về thầm mỹ để nó hài hòa với ngôi nhà của bạn. Dưới đây là 1 số mẹo hay cho bạn khi chọn mua gạch lát cho khu vực đỗ xe ô tô, gara ô tô.

1. KHÔNG GIAN CỦA BẠN

   Trước khi quyết định loại gạch cho khu đỗ xe bạn muốn, hãy biết nơi đỗ xe của bạn sẽ ở đâu. Trong trường hợp nếu nó đã được xây dựng, hãy biết rõ các yêu cầu của bãi đậu xe của bạn. Điều này bao gồm kích thước gần đúng của khu vực đậu xe của bạn và loại của nó. Điều này có nghĩa là bạn nên biết liệu chỗ đậu xe của bạn là không gian ngầm hay không gian mở. Biết điều này sẽ giúp bạn quyết định loại gạch đỗ xe cần thiết cho không gian của bạn và cũng sẽ đơn giản hóa quyết định của bạn trong khi chọn thiết kế và màu sắc của gạch.

2. THỜI GIAN SỬ DỤNG BỀN LÂU

   Khi bạn nghĩ đến việc có được một khu vực đỗ xe cho không gian nhà của mình, bạn hy vọng sẽ thấy những nó vẫn hoạt động ở trong tình trạng tốt ít nhất 10 năm. Bạn không muốn đầu tư tiền của mình để sửa chữa thường xuyên phải không? Do đó, hãy tìm hiểu và lựa chọn loại gạch nào có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, hay những loại chuyên cho các khu vực đỗ xe ô tô. 

3. CHỌN LOẠI GẠCH CHO KHU ĐẬU XE

    Khi mua gạch bạn hãy đề cập đến các yêu cầu của bạn cho chủ cửa hàng gạch lát và những cách có thể sử dụng những viên gạch đó trong thời gian dài, xem những gì chủ cửa hàng đang chỉ cho bạn, hỏi về vật liệu được sử dụng để làm những viên gạch đó và hỏi về độ bền của nó. Và hãy chú ý đừng tin người bán hàng hoàn toàn mà bạn hãy xem thêm và tìm hiểu thêm về các loại gạch cho gara ô tô. Hiểu loại gạch nào sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn và có được loại gạch đó cho không gian đỗ xe của bạn.

4. CHỌN THƯƠNG HIỆU UY TÍN

   Chọn một thương hiệu tốt là rất quan trọng ngay cả khi chọn gạch cho khu vực đỗ xe. Một thương hiệu đáng tin cậy như Gạch INAX của chúng tôi làm cho khu vực đỗ xe của bạn trở nên hoàn hảo, chất lượng. Chúng được thiết kế để chịu được nhiệt độ khí hậu khắc nghiệt. Hơn nữa, chúng có thể chịu được trọng lượng của bất kỳ vật nào, bất kể nó nặng hay nhẹ. Điều này làm cho những viên gạch có độ bền cao. Do đó, luôn luôn nên chọn gạch từ một thương hiệu tốt cho khu vực đỗ xe của bạn.

5. CHỌN MỘT THIẾT KẾ TỐT, RIÊNG BIỆT

   Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chọn một thiết kế tốt cho khu đỗ xe của bạn. Giống như mọi khu vực khác của ngôi nhà của bạn đều đẹp thì đảm bảo rằng ngay cả bãi đỗ xe của bạn trông cũng đẹp. Đừng bỏ qua chúng vì mục đích duy nhất của  là đỗ xe. Chọn từ các màu sáng hoặc hoa văn sáng và in đậm, tùy theo yêu cầu của bạn. Nhưng hãy chắc chắn rằng nó trông tốt nhất!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay