Mách bạn cách chọn gương phòng tắm phù hợp nhất

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Thu,
29/07/2021

Dù phòng tắm nhỏ hay lớn, bạn đều cần có một chiếc gương để sử dụng. Vậy chọn gương thế nào là phù hợp nhất với không gian phòng tắm? Cách dưới đây sẽ giúp bạn có cách chọn tốt nhất.

 

 

1. Kích thước của gương phòng tắm

Yếu tố chính quyết định đến việc phòng tắm nhà bạn có đẹp, có hài hòa hay không đó chính là phụ thuộc vào việc chọn kích thước của gương nhà bạn.

Bạn không nên chọn những chiếc gương quá to hay quá nhỏ. Bởi những chiếc gương quá to sẽ bị thừa ra một khoảng trống quá lớn khi soi, như vậy sẽ rất dễ tích tụ những khí xấu làm ảnh hưởng đến gia đình bạn. nhưng cũng không nên dùng chiếc gương quá nhỏ chỉ đủ để soi mặt của bạn, như vậy sẽ khiến con đường làm ăn thăng tiến của bạn bị hạn hẹp, đen tối.

Mà các bạn nên chọn những chiếc gương vừa đủ để soi và thêm một khoảng trống ở trên. Như vậy phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên cân đối, mang tính thẩm mỹ cao và còn rất thuận lợi cho gia đình bạn trong cuộc sống cũng như con đường làm ăn thăng tiến.

 

 

2. Hình dạng gương phòng tắm 

Để vừa đẹp mắt lại vừa hợp phong thủy, bạn nên chọn những chiếc gương phòng tắm hình vuông, hình chữ nhật hay hình tròn vì nó tượng trưng cho sự vuông vắn, đủ đầy và sung túc.

Tuyệt đối không nên chọn những chiếc gương hình thoi hoặc có những cạnh sắc nhọn. Tuy rằng về mặt thẩm mỹ những chiếc gương đó sẽ rất đẹp, mang tính thẩm mỹ trang trí cao, nhưng theo như trong phong thủy thì những cái sắc nhọn ấy đại diện cho cái xấu, cái không tốt. Cho nên khi đi chọn gương các bạn phải hết sức chú ý điểm này.

 

 

3. Chất lượng của gương phòng tắm

Khi chọn gương, các bạn cũng không nên tùy tiện chọn những chiếc gương có vẻ ngoài hào nhoáng, bắt mắt, mà các bạn phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc sản xuất và chất lượng của chiếc gương nữa.

Bởi có rất nhiều trường hợp có những chiếc gương có vẻ ngoài bắt mắt, lộng lẫy, mới nhìn qua đã rất thích.

Tuy nhiên khi các bạn treo lên tường dùng một thời gian là gương đã bị hỏng lớp men sứ ở ngoài, bóng mờ, gương không nét và gặp rất nhiều vấn đề.

Sở dĩ bị như vậy là bởi những chiếc gương ấy có thể là chất lượng kém hoặc hàng giả nhái.

Bạn nên mua gương từ các đại lý, cửa hàng chính hãng để có được gương chất lượng tốt nhất.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay