Lý do tại sao nên dùng gạch kiến trúc Inax

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Mon,
08/06/2020

Vấn đề chọn gạch là điều đau đầu nhất, cũng là quan trọng nhất khi bạn xây dựng, thiết kế nhà. Khi nói tới gạch kiến trúc, sản phẩm đẳng cấp được đề cập tới đó là gạch kiến trúc Inax. Với thiết kế mẫu, chất lượng gạch, lớp men, độ bền vững... theo công nghệ Nhật Bản khiến người dùng bị thuyết phục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

 

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn sản phẩm gạch kiến trúc Inax.

 

Gạch kiến trúc Inax được cung cấp đồng bộ gạch và vữa hoặc keo dán chuyên dụng tạo ra độ bền, đẹp và giúp bạn tiết kiệm chi phí, không cần mua nhiều loại.

 

 

Khi sử dụng đồng bộ sản phẩm gạch kiến trúc Inax, bạn sẽ dễ dàng thi công, hoàn thiện công trình đẹp mà không cần phải có kỹ thuật cao.

 

 

Lớp keo EGR chuyên dụng của gạch kiến trúc Inax, có độ bền cao nhờ có độ bám dính cực chắc, có sự co dãn, đàn hồi tốt thích ứng với sự co ngót của tường.

Có phải khi chọn gạch ốp lát, bạn cần nhất độ bền của gạch, lớp vữa và keo dán không? Điều đó hội tụ chất lượng cao từ sản phẩm gạch kiến trúc Inax. Một điều chắc chắn không làm bạn thất vọng và sửa chữa công trình là bạn chọn dùng gạch kiến trúc Inax. Hãy tới các đại lý phân phối sản phẩm chính hãng để mua được gạch kiến trúc mà bạn yêu thích nhé.

Địa chỉ mua gạch kiến trúc Inax chính hãng uy tín nhất:

- Tại Hà Nội:

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng đại lý: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

218 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0968.458.885

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay