Lý do bạn nên thiết kế nhà vệ sinh riêng với phòng tắm

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Sat,
19/11/2022

Hiện nay, thiết kế thường thấy là phòng vệ sinh bao gồm phòng tắm. Do quỹ đất hạn hẹn ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, nếu bạn có diện tích phù hợp để tách riêng hai phân khu này thì sẽ tốt hơn. Bởi những lý do dưới đây.

 

Giúp phân chia thời gian sử dụng hợp lý

Với các gia đình đông thành viên, mỗi người có thể có nhu cầu sinh lý của bản thân, để ít làm ảnh hưởng đến người khác bằng cách chia không gian sử dụng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi quá lâu, đặc biệt là vào buổi sáng khi mọi người đều phải thực hiện vệ sinh cá nhân để đi làm và đi học.

 

 

Tạo cảm giác thoải mái

Thiết kế nhà vệ sinh và phòng tắm riêng biệt chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn. Phòng tắm không chỉ đơn giản dùng để tắm rửa mà còn là nơi để thư giản, giải tỏa căng thẳng sau một ngày dài làm việc mệt nhọc. Vì vậy, không gian này luôn phải sạch sẽ và thơm tho.

Trong khi đó, nhà vệ sinh là nơi giải quyết nhu cầu sinh lý cơ bản của con người. Do đó, tạo 2 không gian riêng biệt sẽ giúp cho người dùng có những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi sử dụng.

 

 

Giúp phát huy nhiều lợi ích

Các mẫu bồn cầu hiện đại trên thị trường ngày nay còn được trang bị thêm các tính năng độc đáo như xịt rửa tự động, phát nhạc, sấy khô sau khi sử dụng,… Các nhà tắm rộng rãi thường được trang bị cả vòi hoa sen, bồn tắm, bồn rửa mặt tích hợp các tủ chứa đồ chăm sóc da mặt, cơ thể.

Để tối ưu công năng sử dụng như đã kể trên thì phải thiết kế phòng tắm và vệ sinh riêng, có diện tích rộng rãi đủ khả năng trang bị hết các tiện ích. Cách thiết kế thành 2 phòng chức năng riêng sẽ giúp đảm bảo tính riêng tư của mỗi cá nhân, nâng cao sự tiện nghi trong sinh hoạt hàng ngày cho các thành viên trong gia đình.

 

Bình luận:
binh-luan

Hello World! https://127am7.com?hs=e8d2cc2f6ca5fdb059604486d149ee2a&

20/11/2022

evjaxn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay