Lợi ích lớn từ việc mua thiết bị vệ sinh Inax trả góp, cơ hội dành cho bạn

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Mon,
24/05/2021

Trong những năm gần đây, mua hàng trả góp đã trở thành một hình thức tín dụng mới và được nhiều người lựa chọn tại Việt Nam. Với hình thức này, thay vì phải trả một khoản tiền lớn cho một sản phẩm, bạn sẽ có thể trả thành từng phần trong một khoản thời gian 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc dài hơn tùy thuộc vào sản phẩm mình mua. Mua thiết bị vệ sinh Inax tại Bùi Minh cũng vậy.

 

Mua sản phẩm ngay mà không cần đủ số tiền

      Khi sử dụng chương trình trả góp 0% tại Bùi Minh, bạn sẽ không phải trả trước bất kì một khoản tiền nào để mua được sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax mình thích. Điều này cho phép bạn có thể mua sản phẩm mình yêu thích ngay, thay vì phải đợi đến khi tiết kiệm đủ tiền. Ngay cả với những khách hàng có điều kiện về tài chính, chương trình trả góp 0% cũng là một điểm hấp dẫn khi họ có thể vừa mua hàng, vừa tiết kiệm được khoản tiền trong ngắn hạn để đầu tư hoặc sử dụng cho những công việc khác.

 

 

Khoản tín dụng miễn phí

      Như đã nói ở trên, đây là một lợi ích vô cùng lớn khi bạn chỉ cần trả hàng tháng để có thể mua hàng. Trước đây, nếu bạn vay một khoản tiêu dùng tại các ngân hàng, bạn thường phải trả một khoản lãi suất rất cao, trên dưới 10%/ 1 năm. Với chương trình trả góp tại Bùi Minh thông qua các ngân hàng liên kết, lãi suất sẽ là 0%.

 

 

Thủ tục đơn giản

       Với các khoản vay tại ngân hàng, bạn sẽ phải qua rất nhiều thủ tục và bước xét duyệt để có thể có được một số tiền nhất định. Tuy nhiên, việc áp dụng chương trình mua hàng trả góp tại các đối tác của ngân hàng qua thẻ tín dụng sẽ loại bỏ tất cả những thủ tục phức tạp đó.

Hiện nay, thiết bị vệ sinh Inax Bùi Minh cũng đã áp dụng các chương trình liên kết trả góp 0% với trên 23 ngân hàng và tổ chức tín dụng trên cả nước. Do đó, bạn có nhiều cơ hội để sở hữu sản phẩm chỉ cần bạn có nhu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để mua trả góp thiết bị vệ sinh Inax chính hãng trên hệ thống cửa hàng hiện nay.

-  Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội

-  Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

-  Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay