Lavabo Inax có mấy loại? Cấu tạo như thế nào?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Thu,
24/06/2021

Thiết bị vệ sinh Inax có nhiều loại khác nhau và đa dạng về dòng sản phẩm. Lavabo cũng vậy. Nếu bạn chưa có cái nhìn tổng quát về các loại lavabo/chậu rửa Inax, hãy tham khảo các thông tin dưới đây để hiểu hơn về dòng sản phẩm này.

 

Chậu rửa là một thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình, bởi thế mà việc lựa chọn chậu rửa sao cho hợp lý là điều mà bạn cần quan tâm. 

1. Chậu rửa lavabo Inax treo tường

Là mẫu chậu khá thịnh hành và được nhiều gia đình sử dụng. Lavabo Inax treo tường đã luôn cập nhật những mẫu mã, kiểu dáng mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

 

 

Đặc điểm:

Chậu treo tường Inax có thiết kế thon gọn, tiện lợi, phù hợp với nhiều góc cạnh của ngôi nhà. Được làm từ chất liệu sứ cao cấp, phủ men bóng bên ngoài giúp cho chậu rửa có độ kháng khuẩn cao, dễ dàng vệ sinh sau những lần sử dụng.

Cấu tạo:

Chậu rửa mặt Inax có nhiều hình dạng khác nhau như: hình tròn, hình vuông, hình ô van ... Sở dĩ Inax có nhiều hình dạng như vậy là để đáp ứng được nhiều sở thích của người dùng.

a. Chậu rửa treo tường không chân: Đường ống dẫn nước thải được để lộ thiên ra bên ngoài. Tiện lợi cho việc sửa chữa, tháo nắp khi xảy ra sự cố. Tuy nhiên xét về tính thẩm mỹ thì không được đánh giá cao.

 

 

b.Chậu rửa treo tường chân lửng: Phần đường ống dẫn nước thải được che lại bởi một đoạn ống xứ lửng.

c. Chậu rửa treo tường chân đứng: Được coi là mẫu chậu có thiết kế đẹp, chậu rửa chân đứng được nhiều gia đình lựa chọn bởi tính thẩm mỹ mà nó mang lại.

2. Chậu rửa lavabo Inax đặt bàn

Mẫu chậu rửa đặt bàn là mẫu thường được các khu vực công cộng sử dụng. Chúng được thiết kế để đặt vào khu vực bàn đá do đó thường có kết cấu đơn giản, giá thành hợp lý.

 

 

a.Chậu rửa đặt dương bàn Inax : Mẫu chậu thiết kế với kiểu dáng sang trọng, toàn bộ phần chậu được đặt nổi trên mặt bàn đá. Mẫu chậu này thường dành cho  các khu vực bàn đá hẹp. Sử dụng mẫu chậu này sẽ hạn chế được vấn đề nước dùng bắn ra khu vực bên ngoài, tuy nhiên chậu đặt nổi dẫn đến tình trạng tốn thêm diện tích.

b. Chậu rửa đặt âm bàn Inax: Mẫu chậu khá phổ biến, bạn có thể bắt gặp ở hầu hết các khu vực công cộng. Với đặc tính tiết kiệm diện tích, dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng.

 

 

c. Chậu rửa đặt bán âm bàn Inax: Kết hợp giữa 2 đặc điểm trên, Inax đã tạo ra mẫu chậu đặt bán âm bàn. Mẫu chậu này dường như hạn chế được các yếu điểm của 2 mẫu thiết bị trên.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay