Lắp đặt và sử dụng bồn cầu thông minh Inax cần chú ý gì?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
08/07/2020

Bồn cầu điện tử Inax là thiết bị vệ sinh phòng tắm thông minh sở hữu nhiều lợi thế về mẫu mã và chức năng. Song đây cũng là sản phẩm sử dụng điện và tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người nên khu vực lắp đặt thiết bị, bạn cần chú ý những điều sau để đảm bảo an toàn và vệ sinh.    - Đối với loại có dây điện và các phụ kiện không được giấu đi, bạn cần bó gọn lại cẩn thận để tránh vướng víu và tránh bị tiếp xúc với nguồn nước gây nguy hiểm.
    - Kiểm tra đường dây điện thường xuyên, tránh dây bị hở gây nguy hiểm khi sử dụng    - Nên có vách ngăn với khu vực trang bị vòi hoa sen để đảm bảo luôn khô ráo. Lắp vách ngăn hoặc phòng tắm vách kính là giải pháp tối ưu nhất, vừa giúp cho những khu vực không liên quan tới việc tắm gội được sạch sẽ, khô ráo vừa làm đẹp cho không gian nơi tắm (áp dụng được cho cả phòng tắm nhỏ).

 


    - Tránh để bàn cầu Inax nắp rửa điện tử trong trạng thái ẩm ướt vừa không tốt khi tiếp xúc với da người sử dụng vừa tránh tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển.
    - Xây dựng phòng tắm và phòng vệ sinh riêng cũng là giải pháp tốt
    - Vẫn nên có đặt giấy làm sạch: Nhiều người mua nghĩ có bàn cầu nắp rửa điện tử rồi sẽ không cần dùng tới giấy nữa song hoàn toàn không phải vậy. Giấy làm sạch vẫn cấp thiết để khi rửa xong nếu không có tiện dụng sấy khô bạn cần dùng tới nó để giữ cho vùng kín khô ráo, cũng như sử dụng trong những trường hợp cấp thiết.
   - Trang bị hệ thống thông gió để giữ cho luôn khô ráo, tránh để độ ẩm cao gây ẩm ướt.
   - Khi sử dụng xong cần tắt nguồn đi. Nếu có việc cần đi xa lâu ngày, người mua nên rút phích điện ra và để cẩn thận, gọn gàng để tiết kiệm điện và không xảy ra những nguy hiểm liên quan tới cháy nổi điện.
    - Đối với ổ điện bị lỗi hay bị hỏng, cần sửa trước khi sử dụng.
    - Nguồn nước không đảm bảo, nhiễm mặn, nhiễm phèn nồng độ vừa và cao không nên sử dụng thiết bị phòng tắm này.
    - Tài nguyên điện được cung cấp cần đảm bảo thông số 220V, 50/60Hz
    - Điều cuối cùng không thể không nhắc tới khi tiếp xúc với phích cắm điện, đó là luôn để tay ở trạng thái khô ráo khi cắm hoặc rút phích.

 


Những sự cố nếu gặp phải, tuyệt đối không được tiếp tục sử dụng:
    - Phần nắp bồn vệ sinh điện tử bị nứt, vỡ
    - Có mùi lạ hoặc tiếng ồn bất thường khi hoạt động
    - Nắp ngồi bị lệch ra khỏi vị trí lắp ráp ban đầu
    - Có mùi cháy điện hoặc thấy khói bốc lên, cần rút phích cắm điện ra ngay
    - Sản phẩm bị rò nước.
    - Trong điều kiện thời tiết giông bão có sấm sét, cần rút phích cắm điện ra, chỉ sử dụng bồn cầu ở tính năng bình thường. 

Trên đây là những điều cần lưu ý khi bạn lắp đặt và sử dụng bồn cầu thông minh Inax. Bạn cần tư vấn hoặc mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để cso sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất nhé.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay