Kinh nghiệm để bạn chọn mua Lavabo phù hợp và chất lượng

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Fri,
09/07/2021

Chọn lavabo sao cho phù hợp và chất lượng là điều nhiều khách hành mong muốn. Làm thế nào để thỏa mãn mong muốn này? Bạn hãy tham khảo kinh nghiệm dưới đây.

 

1. CHỌN KIỂU DÁNG LAVABO

Bạn có thể lựa chọn kiểu chậu theo những tiêu chí như sau:

- Nhà tắm có diện tích rộng: với không gian nhà tắm rộng như vậy thì bất kì kiểu chậu rửa lavabo nào cũng đều phù hợp, bạn chỉ cần chọn theo sở thích và ý muốn của mình.

- Nhà tắm có diện tích hẹp: với diện tích không gian như thế thì bạn nên chọn những mẫu lavabo hình tròn hoặc lavabo hình bán nguyệt để có thể lắp đặt được vào góc phòng, tiết kiệm không gian.

 

 

- Nhà tắm vuông vắn: với hình dạng nhà tắm vuông vắn thì bạn nên sử dụng chậu rửa có đường cong mềm mại như hình bầu dục hoặc hình tròn.

- Nhà tắm hơi lệch, không vuông vắn: những lavabo hình vuông sẽ giúp cho căn phòng tắm nhà bạn cân đối hơn rất nhiều đó.

2. CHỌN KÍCH THƯỚC LAVABO

Kích thước cũng là điều đáng lưu ý bởi không phải không gian phòng tắm nào cũng đủ rộng để chứa kích thước chậu rửa như ý muốn của bạn. Kích thước của chậu rửa lavabo và của nhà tắm phải có sự thống nhất và hài hòa với nhau: nếu như phòng tắm lớn dùng chậu rửa lớn, nếu phòng tắm nhỏ dùng chậu rửa nhỏ, điều này sẽ khiến cho không gian phòng tắm cân đối và không bị quá tốn diện tích những vật dụng khác.

 

 

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng với những không gian phòng tắm nhỏ hẹp thì cũng không nên chọn bồn rửa quá bé để tránh những trường hợp bất tiện khi sử dụng. Bạn cũng nên tham khảo giá của các loại lavabo trước khi quyết định mua để phù hợp với tình hình tài chính của mình.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay