Kinh nghiệm chọn mua thanh vắt khăn phòng tắm

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Sat,
03/12/2022

Là phụ kiện không thể thiếu trong các phòng tắm, thanh vắt khăn luôn là lựa chọn đầu tiên. Để có một thanh vắt bền đẹp, đa dụng, bạn cần biết cách chọn lựa. Dưới đây là một vài kinh nghiệm dành cho bạn.

 

Thanh treo khăn phòng tắm là gì?

Thanh treo khăn phòng tắm hay còn được gọi là thanh treo khăn mặt, thanh inox treo khăn, thanh treo khăn tắm,...hiểu chung là dụng cụ gồm các thanh kim loại gắn cố định trong nhà tắm. 

Sản phẩm này có tác dụng đúng như tên gọi, đó là treo, phơi khăn tắm, khăn mặt hay một số đồ dùng khác. Đa số các nhà tắm đều có ít nhất một thanh treo khăn tắm.

Mặc dù có nhiều chất liệu để làm nên sản phẩm này như: nhựa, nhôm, gỗ, inox,..nhưng phổ biến nhất là chất liệu inox. Đó cũng là lý do mọi người thường gọi chung cho tất cả các thanh treo khăn nhà tắm là thanh inox treo khăn.

 

 

Kinh nghiệm chọn mua thanh treo khăn nhà tắm.

Chọn thanh treo khăn theo chất liệu

Chất liệu inox: Đây là chất liệu phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Thanh inox treo khăn không chỉ có vẻ ngoài sáng bóng, dễ vệ sinh mà còn chịu lực tốt, không bị hoen gỉ theo thời gian.

Chất liệu gỗ: Gỗ là chất liệu không thường được sử dụng phổ thông. Không chỉ bởi giá thành cao, mà còn bởi nó dễ bị mục ruỗng khi ngấm nước. Đổi lại, thanh treo khăn mặt bằng gỗ rất sang trọng và thanh lịch.

 

 

Chất liệu hợp kim nhôm: Hợp kim nhôm đem lại cho thanh treo khăn tắm vẻ ngoài gần giống inox. Tuy nhiên chất lượng và độ sáng bóng và độ bền không bằng inox. Bù lại giá thành của sản phẩm làm từ chất liệu này lại rẻ hơn đáng kể.

Chọn thanh treo khăn theo nhu cầu sử dụng

Mỗi gia đình sẽ có những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy khi chọn mua thanh treo khăn phòng tắm bạn cần lưu ý đến số lượng khăn sử dụng mỗi ngày. 

Ví dụ, nếu gia đình nhiều người thì nên chọn thanh treo khăn tắm nhiều thanh, có khoảng cách đủ rộng và kiểu dáng chênh lệch độ cao giúp thông gió tốt hơn. Thay vì chọn mua thanh treo khăn tắm một thanh, đơn giản và sẽ không phục vụ hết nhu cầu. 

 

 

Nhưng mặt khác, nếu gia đình bạn có ít người và nhu cầu sử dụng không nhiều. Những thanh treo khăn nhà tắm đơn sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Vì nó sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm tiền vừa tiết kiệm được không gian nhà tắm.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay