Kinh nghiệm bỏ túi giúp bạn chọn lavabo đẹp và hợp lý với phòng tắm

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Mon,
14/06/2021

Chọn lavabo/ chậu rửa cần có nhiều sự tương thích với các thiết bị khác và không gian phòng tắm. Vậy làm thế nào để có được lavabo đẹp và hợp lý nhất với diện tích phòng tắm nhà bạn? Hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm đúc kết dưới đây.

 

XÁC ĐỊNH DIỆN TÍCH PHÒNG TẮM

Trước khi mua bất cứ một sản phẩm gì, bạn không thể không tính toán đến không gian đặt sản phẩm đấy cho phù hợp. Việc xác định được diện tích phòng tắm rất quan trọng vì đây là căn cứ để chúng ta có thể chọn mua được chậu rửa mặt có kích thước phù hợp. Thông thường với những kích thước phòng tắm nhỏ hẹp như dưới chân cầu thang, bạn nên sử dụng những loại lavabo treo tường. Những loại chậu này sẽ phù hợp với kích thước và cũng không phải tốn quá nhiều không gian để đặt bàn gỗ hoặc mặt đá như những kiểu chậu khác.

Còn với những không gian phòng tắm lớn và rộng hơn bạn lại hoàn toàn có thể sử dụng những kiểu chậu đặt bàn hoặc đặt âm bàn để tăng tính sang trọng và tinh tế hơn cho không gian phòng tấm mà mình đang dùng.

 

 

SỬ DỤNG VÒI PHÙ HỢP VỚI KIỂU DÁNG LAVABO

Sự tương thích giữa phần chậu rửa cũng như vòi chậu sẽ giúp cho việc sử dụng của người dùng thêm tiện lợi và đơn giản hơn. Những kiểu vòi cổ cao nên kết hợp với những kiểu chậu rửa đặt bàn không có lỗ đặt vòi trên mặt sứ. Còn với những kiểu vòi Inax cổ ngắn phù hợp với kiểu chậu có lỗ đặt vòi trên mặt lavabo hơn.

 

 

CHÚ Ý ĐẾN PHỤ KIỆN THAY THẾ VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Khi mua bất kỳ một sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài nào bạn cũng nên để ý đến sự phổ biến của chúng trên thị trường. Để trong trường hợp, các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng bạn có thể tìm kiếm các phụ kiện thay thế trên thị trường. Việc này sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm một khoản tiền kha khá cho việc thay mới hoàn toàn. Ngoài ra với các sản phẩm có thương hiệu uy tín thường có chế độ bảo hành tốt lâu dài. Bạn có thể yên tâm sử dụng.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay