Kích thước tiêu chuẩn của bồn tiểu nam phù hợp với mọi diện tích

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
04/08/2021

Bồn tiểu nam hiện nay được lắp đặt rất nhiều tại các công trình công cộng và gia đình. Chọn kích thước sản phẩm thế nào cho phù hợp là điều bạn cần khảo sát trước khi thi công. Để không mất nhiều thời gian về việc này, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

 

Kích thước bồn tiểu nam hợp lý nhất

Để biết kích thước của bồn tiểu nam nào là phù hợp, điều đầu tiên cần biết là bồn tiểu bạn muốn sử dụng, hình dạng và kích thước của sản phẩm. Bồn tiểu nam hiện nay có những loại như: bồn tiểu nam cảm ứng, bồn tiểu nam đặt sàn và bồn tiểu nam treo tường. Dưới đây là kích thước chung của mỗi loại.

Kích thước lắp bồn tiêu nam treo tường

Để lắp đặt hợp lý thì kích thước chiều cao bồn tiểu phải từ 60 – 90 cm, vành miệng vách tiểu nam: từ  100 -300mm.

Khi lắp đặt bồn tiểu nam treo tường thì nên lắp cách sàn từ 45cm – 65cm. Đây là khoảng cách chiều cao từ sàn đến bồn tiểu phù hợp với chiều cao của đại đa số người Việt Nam. Kích thước chiều cao này cũng phù hợp để lắp bể chậu tiểu nam treo tường ở nơi công cộng.

 

 

Kích thước bồn tiểu nam cảm ứng

Bồn tiểu nam cảm ứng tuy giá thành đắt đỏ nhưng được sử dụng khá nhiều bởi tính tiện lợi hạn chế tối đa vế bẩn và vi khuẩn cũng như mùi hôi thông qua cơ chế xả nước tự động cho bồn tiểu ngay sau khi sử dụng.

Lắp đặt bồn tiểu nam cảm ứng cũng rất dễ dàng. Thật ra bộ tiểu nam cảm ứng là tổng hợp của 2 loại: bồn tiểu nam đặt sàn và bồn tiểu nam treo tường. Nhưng  được phân chia ra chỉ là dựa trên tính năng cảm ứng.

 

 

Kích thước bồn tiểu nam đặt sàn

Bồn tiểu nam đặt sàn thường có kích thước lớn, lắp đặt và sử dụng dễ dàng hơn so với các dòng bồn tiểu còn lại. Kích thước lắp đặt bồn tiểu nam đặt sàn thường là 1140 x 370 x 420 mm.

 

 

Bồn tiểu nam cho phòng vệ sinh nhỏ

Với những phòng vệ sinh nhỏ thì việc lựa chọn bồn tiểu đúng kích thước là vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn những bồn tiểu có kích thước nhỏ tiết kiệm diện tích nhất có thể, như vậy sẽ giúp nhà vệ sinh vừa hiện đại, sang trọng mà không chiếm quá nhiều diện tích.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay