Kích thước bồn tiểu nam Inax là bao nhiêu?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
16/09/2020

Bồn tiểu nam Inax có nhiều kích thước khác nhau tùy theo các dòng sản phẩm. Dưới đây, chúng tôi tổng hợp kích thước bồn tiểu nam Inax tiêu biểu để bạn có thể tham khảo.

 

 Kích thước tiểu nam cảm ứng

Bồn tiểu nam cảm ứng sử dụng van cảm ứng hiện đại với cơ chế xả nước tự động cho bồn tiểu sau khi sử dụng, giúp làm sạch bề mặt bồn tiểu, khử mùi hôi, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn. Kích thước của bồn tiểu nam cảm ứng Inax là 995 x 372 x 420 mm.

 

 

Kích thước bồn tiểu nam đặt sàn

Bồn tiểu nam đặt sàn thường có kích thước lớn, lắp đặt và sử dụng dễ dàng hơn so với các dòng bồn tiểu còn lại. Kích thước bồn tiểu nam đặt sàn của Inax là 1140 x 370 x 420 mm.

Kích thước bồn tiểu nam treo tường

Bồn tiểu nam treo tường Inax có rất nhiều kích thước cho bạn lựa chọn với cỡ nhỏ, cỡ vừa và cỡ lớn. Hình dáng thiết kế của bồn tiểu nam treo tường Inax cũng rất đa dạng, có sản phẩm thiết kế miệng dưới hình chữ V, có sản phẩm dạng hình cầu, miệng hình tròn khoét xiên, có thiết kế dạng giọt nước… Mỗi sản phẩm lại có kích thước khác nhau, tùy theo hình dáng.

 

 

Các kích thước nhà vệ sinh tương ứng sử dụng bồn tiểu nam Inax 

– Bồn tiểu nam treo tường có hình dáng thiết kế, kích thước đa dạng nhưng nhìn chung đều nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, do đó, thích hợp để lắp đặt trong nhà vệ sinh có diện tích nhỏ từ 4m2 đến 6m2. Với những khu vực nhà vệ sinh tại trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, sân bay… có thể lắp đặt bồn tiểu nam treo tường.

– Bồn tiểu nam đặt sàn có kích thước lớn, do đó chỉ thích hợp lắp đặt tại các khu vực nhà vệ sinh tại các công trình trung tâm thương mại, sân bay, siêu thị… có diện tích mặt sàn rộng. Còn trong trường hợp bạn muốn lắp đặt bồn tiểu nam đặt sàn cho nhà vệ sinh cá nhân thì cần đảm bảo diện tích phòng từ 10m2 trở lên.

Để mua được sản phẩm chính hãng, hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và phục vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay