Kích thước bồn tắm nằm Inax phù hợp với các không gian phòng tắm

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Fri,
06/08/2021

Bồn tắm nằm của Inax có rất nhiều mã khác nhau, đa dạng các dòng sản phẩm và chất liệu khác nhau. Do đó, việc lựa chọn lấy một mã sản phẩm phù hợp với kích thước phòng tắm của bạn quả là khó khăn. Dưới đây, chúng tôi sẽ khái quát cho bạn các kích thước để bạn lựa chọn theo nhu cầu. 

 

Là thương hiệu uy tín và lâu đời nhất, đến nay Inax đã ra mắt hàng ngàn mẫu bồn tắm với những kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn. INAX không ngừng tạo ra những phòng tắm đẹp và hiện đại, khiến cuộc sống mỗi ngày trở nên tiện lợi, khỏe mạnh, thú vị và tốt đẹp hơn.

Các kích thước bồn tắm nằm Inax được ưa chuộng nhất hiện nay là 1500mm, 1700mm và 1750mm. Tùy vào phòng tắm gia đình bạn, hãy lựa chọn chính xác kích thước phù hợp để tăng tính thẩm mỹ nhé.

Điều quan trọng trước khi mua và lắp đặt bồn tắm đó là xác định kích thước của từng loại để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nếu không xác định rõ yếu tố này, việc lắp đặt sẽ vô cùng khó khăn. Bạn sẽ phải gặp vấn đề như bồn tắm qua to hoặc quá nhỏ so với không gian phòng tắm, hay lặp đặt không vừa dẫn đến mất thẩm mỹ phòng tắm gia đình bạn.

 

 

Bồn tắm nằm Inax cho không gian nhỏ

Là không gian kén chọn nhất vì nếu bạn chọn sai kích thước sẽ làm mất đi hết không gian trong phòng tắm gia đình bạn. Với không gian này lựa chọn bồn tắm nằm góc hoặc bồn tắm có kích thước 1500mm là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhiều khách hàng cũng lựa chọn kích thước bồn tắm nằm Inax này để lắp đặt cho phòng tắm, đem đến sự hài lòng tốt nhất.

Một số mẫu ưa chuộng nhất hiện nay:

 

 

Bồn tắm nằm Inax cho không gian vừa

Với phòng tắm vừa hoặc trung bình thì nên lựa chọn kích thước 1700mm. Đây là kích thước vừa phải, tạo sự hài hòa và không gian lắm đặt thoải mái. Kích thước này mang lại giá trị sử dụng trọn vẹn, tạo cảm giác nằm thoải mái.

Một số mẫu tiêu biểu:

 

 

Bồn tắm nằm Inax cho không gian lớn

Với phòng tắm lớn thì việc lựa chọn bồn tắm phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng là tương đối dễ dàng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn bồn tắm theo ý muốn để tạo không gian tiện nghi và sang trọng nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn bồn tắm massage có kích thước lớn 1810 x 1070 x 605 mm. Với bồn tắm massage sẽ giúp bạn có được những phút giây thư giãn, giảm stress tốt nhất.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay