Kích thước bồn cầu Inax 1 khối, 2 khối và âm tường bạn cần biết

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
06/01/2021

Mỗi dòng bồn cầu Inax sẽ có những đặc thù riêng về kiểu dáng và kích thước. Việc nắm được kích thước phổ biến của từng dòng bệt sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn nhé.

 

Kích thước bồn cầu Inax 2 khối

Mẫu bệt vệ sinh 2 khối chính là dòng sản phẩm thông dụng nhất có kiểu dáng thiết kế truyền thống được tách rời thành 2 khối riêng biệt giữa bồn chứa nước và bệ ngồi tạo nên một khe rãnh ở giữa 2 bộ phần của sản phẩm. Kích thước bồn cầu Inax hai khối  phổ biến là 727 x 390 x 756 mm nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển, công năng sử dụng phù hợp với mọi căn phòng vệ sinh nên bạn không cần quá bận tâm bề diện tích không gian sở hữu.

 

 

Kích thước bồn cầu Inax 1 khối

Đây là mẫu bồn có thiết kế kiểu mới khi bệ ngồi và bồn chứa nước được cấu tạo nối liền với nhau tạo thành một khối duy nhất. Chính vì vậy mà sản phẩm không xuất hiện khe rãnh ở giữa giúp tăng hiệu ứng thẩm mỹ, mang tới nét đẹp sang trọng, hiện đại hơn cho căn phòng. Đồng thời điều này cũng giúp quá trình vệ sinh sản phẩm được thuận tiện, dễ dàng hơn.

Kích thước bồn cầu Inax 1 khối phổ biến là 757 x 380 x 636, khá lớn nên khi sử dụng mang tới sự thoải mái nhất định. Nhưng chính vì thế mà sản phẩm chỉ phù hợp lắp đặt tại những căn phòng vệ sinh có diện tích lớn. Do đó, nếu bạn sở hữu một không gian nhà tắm, nhà vệ sinh hẹp thì nên cân nhắc trước khi mua.

 

 

Kích thước bồn cầu Inax âm tường

Bồn cầu âm tường có thiết kế két nước gắn sâu vào bên trong tường nên có kích thước khá nhỏ gọn, phố biến là 600 x 360 x 320 mm, phù hợp với mọi không gian phòng tắm có diện tích khác nhau. So với các loại bồn cầu Inax khác thì đây chính là dòng sản phẩm cao cấp, mang tới sự tiện nghi, đẳng cấp vượt trội cho không gian sở hữu. Sản phẩm được thiết kế thông minh với tính năng rửa tự động, tối ưu mọi mặt: tiết kiệm nước, vệ sinh dễ dàng, kiểu dáng sang trọng…

 

 

Bạn cần tư vấn hoặc mua Bồn cầu Inax chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay