Khi chọn mua gạch ốp mặt tiền cần biết 4 điều này

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Fri,
17/07/2020

Bạn chọn gạch ốp mặt tiền cho ngôi nhà là vô cùng đúng đắn, thay thế cho lớp sơn nhanh xuống cấp và phai màu. Nhưng chọn gạch cũng là khâu vô cùng quan trọng quyết định tới độ bền, đẹp và an toàn của công trình. Do đó, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây.

 

Khả năng làm sạch vết bẩn 

Ốp mặt tiền là hạng mục ngoài trời, tiếp xúc nhiều với bụi bẩn và rất khó để bạn có thể vệ sinh công trình của mình. Bởi vậy, đừng vì ham rẻ chọn các dòng gạch không có tính năng làm sạch kẻo lại tốn kém về sau.

Ngày nay các dòng gạch ốp mặt tiền trung và cao cấp đều được trang bị công nghệ tự làm sạch vết bẩn bụi nhờ nước mưa và ánh sáng mặt trời.

 

 

Hiểu đúng về bề mặt gạch

Có nhiều người hiểu nhầm về việc sử dụng gạch ốp mặt tiền trơn, bóng như dạng gạch men là sẽ giúp mặt tiền trông mới và sạch hơn nhưng trên thực tế lại ngược lại. Bề mặt càng trơn bóng thì vết bẩn càng dễ nhìn thấy khi có ánh sáng chiếu vào. Bên cạnh đó các dòng gạch trơn hay đá bề mặt đều kín và gần như không hoặc kém tích hợp công nghệ tự làm sạch bằng hoạt tính enzym. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ về điều này.

Tính thân thiện với môi trường

Không gian sống sạch đẹp, không ô nhiễm luôn là tiêu chí cần chú trọng. Gạch ốp mặt tiền ngoài vẻ đẹp ra cũng cần đáp ứng tiêu chuẩn từ vật liệu sản xuất thân thiện môi trường.

Với gạch kiến trúc Nhật Bản hiện nay, theo nghiên cứu có khả năng lọc không khí. Cứ 1000m2 gạch có khả năng lọc tương đương 70 cây xanh.

 

 

Xuất xứ và Thương hiệu

Tính tới thời điểm hiện tại thì chỉ một số ít các thương hiệu lớn trên thị trường có khả năng sản xuất gạch công nghệ cao. Bởi vậy bạn nên tìm đơn vị, thương hiệu Uy tín để chọn mua. 

Gạch Inax đang tạo lên xu hướng dùng gạch ốp mặt tiền mới cho các công trình kiên cố vì độ bền cao, đẹp về mẫu mã, có khả năng chống thấm, chống nóng, chống bẩn,.. và đáp ứng các tiêu chí trên. 

Bạn cần tư vấn và mua sản phẩm, hãy liện hệ với chúng tôi.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay